vị trí của bạn Home bet hoki 77

sân old trafford

MU cân nhắc phá bỏ Old Trafford để xây sân vận động mới【sân old trafford】: MU cân nhắc ph

sân old trafford

MU cân nhắc phá bỏ Old Trafford để xây sân vận động mới

sân old trafford

Theo tờ Daily Mail, ban lãnh đạo MU đang cân nhắc giữa phương án cải tạo từng phần và phương án đập đi xây lại sân Old Trafford.

Nếu lựa chọn phương án đầu tiên, cấu trúc của sân Old Trafford sẽ được giữ nguyên, MU sẽ tiến hành tu sửa và mở rộng ra các phía xung quanh để nâng sức chứa từ 74.140 chỗ ngồi lên thành hơn 80.000 chỗ ngồi.

Với phương án thứ hai, MU sẽ phá sân Old Trafford và xây dựng một sân vận động hiện đại trên nền đất cũ. Trong thời gian xây sân, Quỷ đỏ sẽ tạm thời lựa chọn một địa điểm khác làm sân nhà.

Tuy nhiên, phương án đập bỏ sân Old Trafford để xây dựng sân vận động mới sẽ vấp phải 2 thách thức. Đầu tiên, MU sẽ khó tìm sân nhà tạm thời, do không có sân bóng đáp ứng đủ yêu cầu trong khu vực lân cận và việc dùng chung sân Etihad với kình địch Man City là kịch bản “điên rồ”. Thứ hai, việc phá bỏ sân Old Trafford có thể gây ra làn sóng phản đối của người hâm mộ.

Sân Old Trafford được khánh thành vào năm 1910 và đã trở thành một trong những sân bóng nổi tiếng nhất thế giới. Nhà hát của những giấc mơ cũng được xem là biểu tượng gắn liền với thành công và bản sắc của Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, sân vận động 112 tuổi đã có dấu hiệu xuống cấp trong thời gian gần đây và sức chứa 74.140 chỗ ngồi đang không đáp ứng đủ tham vọng phát triển đội bóng của ban lãnh đạo MU./.

MU cân nhắc phá bỏ Old Trafford để xây sân vận động mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/116/san-old-trafford/