vị trí của bạn Home live skor sbobet

co tuong

Cờ tướng Việt Nam giành thêm HCV ở SEA Games 31【co tuong】:Ở nội dung cờ tướng chớp đồng đội có 4 quố

co tuong

Cờ tướng Việt Nam giành thêm HCV ở SEA Games 31

co tuong

Ở nội dung cờ tướng chớp đồng đội có 4 quốc gia tham dự là chủ nhà Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Malysia. Đây là nội dung thế mạnh Việt Nam. Ra quân ở nội dung này là 2  kỳ thủ Hà Văn Tiến và Nguyễn Minh Nhật Quang.

Sau 6 trận đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt, các kỳ thủ Việt Nam giành chiến thắng tuyệt đối với số điểm là 12 điểm, xuất sắc giành HCV. HCB thuộc vè đội Singapore với 7 điểm, Malaysia đoạt HCĐ với 3 điểm.

Ông Phạm Hồng Khanh, Tổng thư ký liên đoàn cờ tướng Việt Nam, Phó Trưởng Ban tổ chức cờ tướng SEA Games 31 cho biết: “Sáng nay, ban tổ chức và lãnh đạo đội đã gặp gỡ, động viên các kỳ thủ tự tin và cố gắng phấn đấu đoạt mục tiêu đã đề ra. Chúng tôi rất phấn khởi, tạo động lực cho các nội dung sau và mong muốn đoạt được thêm HCV nữa”.

Như vậy là sau 2 ngày ra quân, cờ tướng Việt Nam đã thi đấu thành công, giành 2 HCV ở nội dung đồng đội cờ nhanh và cờ chớp. Các kỳ thủ của Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu của cờ tướng Việt Nam tại SEA Games 31.

 

Chiều nay các VĐV sẽ được nghỉ ngơi, lấy thêm năng lượng để tiếp tục bước vào nội dung cờ tiêu chuẩn nam và nữ diễn ra từ 16 đến 20/5 tại khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử.

Ông Kin Wai Seck, Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Philipines cho biết: “Ở Đông Nam Á thì Việt Nam là đội mạnh nhất, còn ở ở châu Á thì Việt Nam là đội xếp thứ hai chỉ sau Trung Quốc. Vì vậy, kết quả này hoàn toàn xứng đáng”./.

SEA Games 31 ngày 15/5: Ngày “bội thu” HCV của Thể thao Việt Nam

VOV.VN – Đoàn Thể thao Việt Nam có thêm 27 tấm HCV trong ngày thi đấu 15/5 để tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31.

Cờ tướng Việt Nam giành thêm HCV ở SEA Games 31

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/124/co-tuong/