vị trí của bạn Home live skor sbobet

marta dominguez

Thủ thành Courtois phũ phàng chia tay với bạn gái đang mang bầu【marta dominguez】: Mới đây, th

marta dominguez

Thủ thành Courtois phũ phàng chia tay với bạn gái đang mang bầu

marta dominguez Mới đây, thủ thành Courtois đã chính thức tuyên bố chia tay bạn gái Marta Dominguez, dù cô đang mang bầu con trai của anh. Đây là điều rất bất ngờ bởi chỉ mới đây, cặp đôi này vẫn còn chụp những bức ảnh tình cảm đăng tải trên trang cá nhân. Courtois tuyên bố với báo giới Anh: “Chúng tôi quyết định chia tay nhau để mỗi người có lối đi riêng. Chúng tôi cảm thấy không còn tình cảm và bên cạnh đó là khoảng cách địa lý xa xôi. Tôi làm việc tại Anh còn cô ấy ở Tây Ban Nha”.

Tuy nhiên, nguyên nhân thực sự của cuộc chia tay là do có người thứ ba chen vào. Đó là người mẫu Bỉ – Emily Vanhoutte. Emily Vanhoutte công khai trước báo giới rằng Courtois đã lén lút “vụng trộm” với cô suốt một thời gian dài.

Báo giới Anh cũng tốn nhiều giấy mực vì vụ “ăn vụng” của Courtois. Ở Tây Ban Nha, bạn gái Marta Dominguez không có bất cứ phát biểu nào về vụ việc nói trên. Nhưng có thể hiểu rằng việc Courtois vụng trộm với người mẫu Bỉ đã khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên sứt mẻ nghiêm trọng.

Marta từng rất ủng hộ sự nghiệp cầu thủ của bạn trai và thường xuyên đi theo dõi Courtois thi đấu.

Cặp đôi Courtois – Marta Dominguez đã gắn bó với nhau 4 năm và có 1 bé gái đầu lòng. Họ đang chuẩn bị đón thêm 1 bé trai thì bất ngờ chia tay.

 

Thủ thành Courtois phũ phàng chia tay với bạn gái đang mang bầu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/162/marta-dominguez/