vị trí của bạn Home aktipbola

ảnh chanathip

Chanathip đạt thỏa thuận gia nhập đội bóng mạnh nhất Nhật Bản【ảnh chanathip】:Chanathip thi đấu rất h

ảnh chanathip

Chanathip đạt thỏa thuận gia nhập đội bóng mạnh nhất Nhật Bản

ảnh chanathip

Chanathip thi đấu rất hay trong màu áo ĐT Thái Lan, giúp “Voi chiến” giành chức vô địch AFF cup 2020. Sau chức vô địch AFF Cup 2020, “Messi Thái” được nhà đương kim vô địch J-League – Kawasaki Frontale hỏi mua.

Theo truyền thông Nhật Bản cũng như Thái Lan, Chanathip và Kawasaki Frontale cũng như CLB Consadole Sapporo đã đạt được thỏa thuận chung. Nhiều khả năng thương vụ này sẽ được chốt trong ít ngày tới.

Chanathip chỉ cao 1m58, nhưng tiền vệ này thi đấu rất hay kể từ khi gia nhập CLB Consadole Sapporo vào năm 2017. “Messi Thái” được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất của đội bóng vì những đóng góp lớn vào năm 2018.

Hiện tại, Chanathip vẫn còn hợp đồng với CLB Consadole Sapporo tới năm 2025. Giá chuyển nhượng của tiền vệ người Thái Lan là 1,6 triệu Euro, cao nhất của đội bóng Nhật Bản.

Trong khi đó, Kawasaki Frontale đội bóng hỏi mua Chanathip là đương kim vô địch J-League. Đội bóng này vô địch sân chơi cao nhất Nhật Bản 2 mùa giải gần đây và muốn tăng cường lực lượng để tiếp tục duy trì vị thế của mình ở mùa giải mới./.

Chanathip đạt thỏa thuận gia nhập đội bóng mạnh nhất Nhật Bản

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/164/anh-chanathip/