vị trí của bạn Home bet hoki 77

tuchel

HLV Tuchel: “Tốt hơn là không nên nói về cầu thủ của đội bóng khác”【tuchel】:HLV Thomas Tuchel đã có

tuchel

HLV Tuchel: “Tốt hơn là không nên nói về cầu thủ của đội bóng khác”

tuchel

HLV Thomas Tuchel đã có những chia sẻ về những lời đồn đoán về việc Ousmane Dembele được Chelsea liên hệ.

Tờ Diario tiết lộ, đội chủ sân Camp Nou hiện đang lên kế hoạch mang về một tiền đạo mới, đồng thời loại bỏ Ousmane Dembele. Vì thế, nhiều đội bóng ở Premier League có ý định chiêu mộ cầu thủ này, trong đó có Chelsea.

Vừa qua, HLV Xavi Hernandez xác nhận: "Chúng tôi không thể đợi Dembele. Hoặc gia hạn hợp đồng hoặc phải tìm ra giải pháp bán cậu ấy ngay lập tức. Dembele nói muốn ở lại nhưng không chịu ký hợp đồng. Thông điệp rõ ràng. Dembele phải ký hợp đồng mới hoặc chúng tôi tìm cách bán cậu ấy vào tháng Giêng. Không còn cách nào khác."

Ousmane Dembele

Granada CF v FC Barcelona – La Liga Santander / Fran Santiago/GettyImages

Tiền đạo 24 tuổi cho thấy điểm mạnh về mặt tốc độ, có thể di chuyển như một cơn lốc và xoay sở khéo léo trong không gian hẹp. Đó là những phẩm chất phù hợp với Premier League.

Mới nhất, HLV Thomas Tuchel cho hay: "Dembele là một cầu thủ rất giỏi và cậu ấy đang ở đẳng cấp cao nhất. Tôi rất may mắn khi được huấn luyện cậu ấy trong thời gian còn ở Dortmund.

Lâu rồi tôi không liên lạc. Cậu ấy đang ở trong một tình huống khó nói. Tôi hoàn toàn không biết tại sao cậu ấy lại như thế và tôi cũng không biết rõ tình hình. Tôi biết và cảm nhận thế nào khi nói về các cầu thủ của tôi, vì vậy tốt hơn là không nên nói về những cầu thủ của đội bóng khác."

HLV Tuchel: “Tốt hơn là không nên nói về cầu thủ của đội bóng khác”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/244/tuchel/