vị trí của bạn Home bet artinya

belenenses sad đấu với porto

Luis Diaz: “Hy vọng tôi sẽ làm các bạn hạnh phúc”【belenenses sad đấu với porto】:Bản hợp đồng mới của

belenenses sad đấu với porto

Luis Diaz: "Hy vọng tôi sẽ làm các bạn hạnh phúc"

belenenses sad đấu với porto

Bản hợp đồng mới của Liverpool đã có những chia sẻ đầu tiên và gửi lời chào đến những người hâm mộ.

Như đã biết, Liverpool chiêu mộ thành công Luis Diaz ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. The Kop đã trả cho FC Porto 37,5 triệu bảng, kèm theo 12,5 triệu bảng trong điều khoản bổ sung. Sự góp mặt của ngôi sao người Colombia được kỳ vọng sẽ đem lại làn gió mới trên hàng công của Lữ đoàn đỏ.

Phát biểu trên trang chủ, Diaz cho biết: “Tôi nghĩ rằng tôi có thể mang lại rất nhiều điều cho CLB, về tốc độ cũng như kỹ năng, kỹ thuật đi bóng và khả năng rê dắt. Ngoài ra, tôi có thể ghi bàn.

Luis Diaz

FC Porto v FC Famalicao – Liga Portugal Bwin / Octavio Passos/GettyImages

Ngoài ra, tôi muốn gửi đến người hâm mộ một gửi lời chào và nếu các bạn tiếp tục ủng hộ chúng tôi, giống như các bạn đã từng làm, tôi biết các bạn là một hội CĐV tuyệt vời thì tôi sẽ cống hiến hết mình. Tôi sẽ dùng 100% khả năng của mình để giúp đỡ CLB nhiều nhất có thể, và hy vọng sẽ làm các bạn thực sự hạnh phúc.”

Diaz được xem là một trong những cầu thủ chạy cánh hàng đầu châu Âu hiện nay, nhờ sờ hữu tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm ấn tượng. Kể từ đầu mùa, ngôi sao người Colombia đã ghi được 16 bàn, bên cạnh 6 kiến tạo sau 28 trận ra sân trên mọi đấu trường cho FC Porto.

Luis Diaz: "Hy vọng tôi sẽ làm các bạn hạnh phúc"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/246/belenenses-sad-dau-voi-porto/