vị trí của bạn Home mainbola jalan

de boer

De Boer cảm thấy De Jong đang lạc lõng tại Barcelona【de boer】:Frenkie de Jong đang có một thời gian

de boer

De Boer cảm thấy De Jong đang lạc lõng tại Barcelona

de boer

Frenkie de Jong đang có một thời gian cực kỳ khó khăn tại Barcelona, nhất là sau khi Xavi trở thành HLV trưởng.

Cựu tiền vệ của Barcelona Ronald de Boer đã có những chia sẻ của mình về tiền vệ người đồng hương Frenkie de Jong. Anh đang phải vật lộn để tìm lại hình ảnh của mình trong mùa giải này, và những khoảnh khắc toả sáng như trong trận đấu với Alaves là một trong số những trận đấu ít ỏi mà tiền vệ người Hà Lan toả sáng.

 De Boer đã được hỏi về quan điểm của anh ấy về Frenkie và nói rằng anh ấy nghĩ rằng cựu cầu thủ Ajax đang cảm thấy khó khăn khi đến Camp Nou ngay bây giờ.

Frenkie De Jong

Deportivo Alaves v FC Barcelona – La Liga Santander / Quality Sport Images/GettyImages

"Giờ cậu ấy đang khó khăn. Trong năm đầu tiên của mình, cậu ấy đã chơi tốt. Ngay cả năm ngoái cậu ấy cũng ở mức tốt. cậu ấy vẫn là một cầu thủ xuất sắc của Barca. Nhưng ngay bây giờ, khi tôi nhìn thấy cậu ấy di chuyển trên sân, tôi thấy có chút rụt rè và nhút nhát."

"Cậu ấy không thể hiện năng lượng từng có. Cậu ấy có vẻ hơi lạc lõng. Đôi khi bạn trải qua những giai đoạn đó. Không phải lúc nào bạn cũng ở phong độ tốt nhất. Hiện De Jong đang sa sút phong độ. Trông cậu ấy không được vui."

Trong mùa giải năm nay từng xuất hiện thông tin Barca cân nhắc bán De Jong để nhận về khoản tiền xây dựng lại đội hình. Con số CLB kỳ vọng là khoảng 80 triệu euro.

De Boer cảm thấy De Jong đang lạc lõng tại Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/249/de-boer/