vị trí của bạn Home aktipbola

coutinho bayern

CHÍNH THỨC: Bayern ra quyết định cho tương lai của Coutinho【coutinho bayern】:Bayern Munich đã từ chố

coutinho bayern

CHÍNH THỨC: Bayern ra quyết định cho tương lai của Coutinho

coutinho bayern

Bayern Munich đã từ chối kích hoạt điều khoản mua đứt Philippe Coutinho.

Điều khoản mua đứt của Coutinho được Barcelona cài vào khi cho Bayern Munich mượn cầu thủ này hồi đầu mùa 2019/20. Điều khoản có trị giá đến 120 triệu euro đã bị phía CLB nước Đức từ chối kích hoạt.

Chủ tịch của Bayern ông Karl-Heinz Rummenigge cho hay:

"Chúng tôi đã từ chối kích hoạt điều khoản này. Chúng tôi sẽ tính toán lực lượng và xem thử Coutinho có vai trò quan trọng từ đây đến cuối mùa hay không."

Như vậy, về lý thuyết thì Coutinho sẽ phải trở lại Barcelona vào cuối mùa 2019/20. Trong tình thế hiện tại khi các giải đấu phải bị trì hoãn thì có khả năng Coutinho sẽ được phép ở lại đến khi mùa giải kết thúc hoàn toàn.

Coutinho cũng không thật sự quan trọng ở Bayern Munich mùa này

Coutinho cũng không thật sự quan trọng ở Bayern Munich mùa này / Soccrates Images/Getty Images

Champions League vẫn còn kéo dài đến tháng Tám theo tình hình hiện tại, còn Bundesliga có thể sẽ kết thúc trong tháng Sáu. Hiện Coutinho đang trong giai đoạn dưỡng thương sau khi giải phẫu cổ chân.

Bayern xưa nay hiếm khi có thói quen kích hoạt điều khoản mua đứt, mặc cho chất lượng cầu thủ mà họ mượn cao đến đâu. Trước đó James Rodriguez là cái tên quan trọng ở Bayern khi được mươn từ Real Madrid, nhưng sau đó cũng đã phải trở về Tây Ban Nha vì Bayern từ chối mua đứt.

Coutinho gần như chắc chắn không có cơ hội ở lại Barcelona vào mùa tới khi CLB Catalan đang tìm cách đẩy cầu thủ người Brazil ra đường. Tuy vậy, Coutinho không phải quá lo lắng vì đang có không ít đội bóng muốn sở hữu anh, trong đó có Chelsea và Tottenham Hotspur.

CHÍNH THỨC: Bayern ra quyết định cho tương lai của Coutinho

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/251/coutinho-bayern/