vị trí của bạn Home bet artinya

hơi thở cuối

“Real đã dạy tôi phải chiến đấu đến hơi thở cuối cùng”【hơi thở cuối】:Hậu vệ Marcelo mới đây đã lên t

hơi thở cuối

"Real đã dạy tôi phải chiến đấu đến hơi thở cuối cùng"

hơi thở cuối

Hậu vệ Marcelo mới đây đã lên tiếng lý giải vì sao Real Madrid lại có thể đạt được thành công lớn đến như vậy.

Marcelo được xem là hậu vệ cánh số 1 của Real Madrid thời điểm hiện tại và là công thần góp công lớn vào 3 chức vô địch UEFA Champions League của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Real cũng là đội bóng duy nhất làm được điều này trong kỷ nguyên Champions League.

Marcelo giành được vô số danh hiệu cùng Real Madrid

Marcelo giành được vô số danh hiệu cùng Real Madrid / Soccrates Images/Getty Images

Lý giải về những thành công của Real Madrid, hậu vệ Marcelo cho biết:

"Có quá nhiều điều quan trọng ở đấy khi chúng tôi giành những danh hiệu, chúng tôi không nghĩ rằng mình sẽ dừng lại hay thời gian cụ thể nào cho điều đó. Chúng tôi luôn luôn nghĩ như thế nào để có thể giành chiến thắng nhiều hơn, mặc dù chúng tôi đã có liền một mạch 3 danh hiệu Champions LEague vừa qua."

"Ngày tôi đặt chân đến Madrid, thứ đầu tiên họ dạy tôi chính là phải chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Đã chiến là phải thắng."

Real dạy Marcelo phải chiến đấu đến hơi thở cuối cùng

Real dạy Marcelo phải chiến đấu đến hơi thở cuối cùng / Soccrates Images/Getty Images

"Trong bóng đá, bạn không thể chỉ nghĩ đến việc phải ghi được bàn. Đôi khi cần một chút kiên nhẫn, lựa chọn thời cơ tốt đẹp để hạ gục đối phương. Chúng tôi đang rất háo hức chờ ngày LaLiga trở lại để có thể tiếp tục chiến đấu hết mình trên sân."

"Thời gian vừa qua quả thật rất khó khăn khi mà chúng tôi không thể luyện tập cũng như thi đấu, việc anh em trong đội gặp mặt nhau càng khó hơn. Nhưng giờ thì mọi thứ đang dần ổn định rồi", Marcelo cho hay.

"Real đã dạy tôi phải chiến đấu đến hơi thở cuối cùng"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/253/hoi-tho-cuoi/