vị trí của bạn Home bet artinya

giải la liga

La Liga thay đổi luật lệ, bắt kịp xu hướng của thời đại【giải la liga】:​Những thay đổi trong luật lệ

giải la liga

La Liga thay đổi luật lệ, bắt kịp xu hướng của thời đại

giải la liga

​Những thay đổi trong luật lệ tại La Liga mùa giải tới sẽ giúp giải đấunày bắt kịp những giải đấu hàng đầu châu Âu khác.

Như chúng ta đã biết từ trước đến nay, La Liga vốn có truyền thống không trao chiếc cúp vô địch cho đội chiến thắng khi mùa giải kết thúc. Thay vào đó, đội đăng quang sẽ chỉ nhận được chiếc Cúp ở trận đầu tiên trên sân nhà ở mùa giải tiếp theo. Nghĩa là, họ luôn phải chờ thêm 3 tháng để nhận lấy thành quả của mình và điều này khiến cho cảm xúc của các cầu thủ không còn trọn vẹn như trước.

FC Barcelona v Real Betis Balompie - La Liga

Còn nhớ ở mùa trước, khi Real Madrid đăng quang La Liga sau khi vượt qua Malaga ở vòng đấu cuối cùng, 2 ngôi sao của đội bóng Hoàng gia là Luka Modric và Gareth Bale đều có ý kiến về việc này. Theo những gì mà 2 ngôi sao này chia sẻ, thì việc ăn mừng mà không có cúp vô địch khiến cho buổi lễ kém trang trọng đi rất nhiều.

Biết được điều này, ban tổ chức La Liga đã buộc phải chấp nhận thay đổi. Thông tin từ tờ SPORT khẳng định, kể từ mùa tới những đội vô địch La Liga sẽ được trao cúp ngay trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Đây được xem là “bước tiến lớn” của La Liga nhằm “bắt kịp” xu thế chung của các giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu khác.

FBL-ESP-LIGA-REALMADRID

Bên cạnh đó, La Liga sẽ có thêm một thay đổi lớn khác liên quan đến lịch thi đấu, từ việc cân đối chuyển sang không cân đối. Nếu như là những mùa giải trước,các đội sẽ gặp nhau 2 lượttrận sân nhà, sân khách ở lịch thi đấu trùng nhau giữa lượt đi và lượt về thì bắt đầutừ mùa sau, lượt về sẽ không đá tuần tự mà sẽ là sự xáo trộn giữa các vòng đấu.Điều đó có thể giúp cho các đội bóng lớn không phải quá căng sức ở giai đoạn lịch thi đấu có sự đan xen với Champions League.

” data-viewability=”https://www.riddle.com/a/136134″>

La Liga thay đổi luật lệ, bắt kịp xu hướng của thời đại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/255/giai-la-liga/