vị trí của bạn Home judi bola com

kiatisuk senamuang

TIẾT LỘ: Thời còn ở Việt Nam, Kiatisuk là thần cồn【kiatisuk senamuang】:​Huyền thoạiKiatisuk Senamuan

kiatisuk senamuang

TIẾT LỘ: Thời còn ở Việt Nam, Kiatisuk là 'thần cồn'

kiatisuk senamuang

​Huyền thoạiKiatisuk Senamuang là người luôn có thói quen sinh hoạt vô cùng mẫu mực tuy nhiên ít ai biết rằng anh từng khiến nhiều danh thủ của Việt Nam “gục” trên bàn nhậu.

Kiatisuk Senamuang có thể nói là huyền thoại của V-League, việc Hoàng Anh Gia Lai chiêu mộ anh những năm 2000 mở ra trào lưu chiêu mộ ngoại binh, tân trang đội hình của các đội bóng Việt Nam.

Thời điểm còn chơi bóng ở Việt Nam,Kiatisuk được miêu tả là thủ lĩnh cả trên sân lẫn ngoài sân cỏ. Anhkhông bao giờ đụng tới đồ ăn hay thức uống gây hại như rượu bia, thuốc lá.

Thai football player, Kiatisuk Senamuang...

Tuy vậy, cũng có những lần “Zico Thái” phá lệ, một giai thoại giờ vẫn được kể ở Hoàng Anh Gia Lai như sau:

“Zico Thái rất chuyên nghiệp, không bao giờ rượu bia hay thuốc lá khi đang thi đấu dù tửu lượng của anh thật sự rất cao. Từng có một bữa tiệc được rất nhiều danh thủ Việt Nam cùng thời tổ chức. Kiatisuk đã mở máy uống một trận để đời, khiến tất cả anh em, đồng đội, đồng nghiệp gục hết. Anh gọi xe cho từng người về, bản thân mình thanh toán hóa đơn rồi trở về khách sạn”.

Thai football player, Kiatisuk Senamuang...

Giai thoại này được chính danh thủ Đặng Phương Nam xác nhận: “Khả năng nhâụ của Kiatisuk kinh khủng khiếp, anh ấy chỉ nhậu một lần duy nhất. Đó là buổi sau khi trận đấu kết thúc, và một tuần sau anh ấy chỉ ở phòng uống sữa, ăn hoa quả, tập gym, giữ gìn sức khỏe”.

Dù giờ đã giải nghệ songKiatisuk vẫn rất được lòng các CĐV Việt Nam, mới đây anh tự đánh đàn, hát bài:Hát Với Dòng Sông dành tặng cho CĐV Việt Nam nhằm cổ vũ mọi người chống dịch covid-19.

Top 5 cầu thủ trẻ triển vọng nhất Việt Nam hiện tại do báo Anh lựa chọn!Thầy cũ Miura chỉ ra điểm mạnh nhất của Duy Mạnh

TIẾT LỘ: Thời còn ở Việt Nam, Kiatisuk là 'thần cồn'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/256/kiatisuk-senamuang/