vị trí của bạn Home judi bola com

mganga

Sử dụng chiêu thức 2 lần liên tiếp, Mganga đang mạnh hơn bao giờ hết!【mganga】:​Trong bản cập nhật Đấ

mganga

Sử dụng chiêu thức 2 lần liên tiếp, Mganga đang mạnh hơn bao giờ hết!

mganga

​Trong bản cập nhật Đấu Trường Sinh Tử mới đây, Mganga – pháp sư "lão làng" có sự thay đổi lớn khi có thêm cơ chế tích lũy và sử dụng kỹ năng 2 lần. Vậy điều này có làm cả hai mạnh hơn không? Hãy cùng tìm hiểu.

Mganga được gia tăng khá nhiều sức mạnh và cơ chế sử dụng kỹ năng

​​Trước thay đổi​Sau thay đổi​
Độc Tố (Skill 1)​Mganga tạo ra một luồng khói độc tại vùng chỉ định trong 4 giây. Làn khói này dần lan rộng ra gây 40/45/50/55/60/65 (+0.16 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy trong 2 giây​Mganga tạo ra một luồng khói độc tại vùng chỉ định trong 4 giây. Làn khói này dần lan rộng ra gây 60/66/72/78/84/90 (+0.16 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy trong 2 giây.
​Chiêu thức có thể tích trữ tối đa 2 lần. Thời gian nạp đạn: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9Thời gian hồi chiêu: 2 giây

Nhìn qua sự thay đổi, ta có thể thấy được Mganga không chỉ được tăng sát thương gốc cho kỹ năng mà còn là cơ chế tích lũy chiêu thức với 2 lần sử dụng liên tiếp trong một khoảng thời gian ngắn (cách 2 giây cho lần sử dụng thứ 2) Vậy điều này giúp Mganga như thế nào?

Mganga mới đi đường cực khỏe

​Nếu ở Mganga cũ, kỹ năng Độc Tố là khả năng dọn lính duy nhất của gã hề và khi sử dụng nó để clear lính, việc trao đổi chiêu thức của Mganga trở nên khó khăn do không còn "đồ chơi" để đánh nhau ngoài những đòn đánh tay cơ bản (sát thương từ Độc Khí là không đáng kể và chủ yếu chỉ dùng để hồi máu) thì giờ đây với cơ chế sử dụng chiêu thức 2 lần, Mganga đã gia tăng khả năng đi đường lên một ngưỡng sức mạnh mới: Bạn có thể thoải mái sử dụng lần cast Độc Tố đầu tiên để farm lính, sau đó sử dụng lần cast thứ 2 nhằm tấn công đối phương hoặc giữ trong người đợi chúng lao vào rồi phản công. Những con bài cơ động như Tulen, Raz… giờ đây phải e ngại rất nhiều khi muốn chủ động tấn công Mganga.

mganga-lienquan

Ép góc Tulen thoải mái với 2 lần cast chiêu

Mganga đóng góp nhiều hơn trong giao tranh tổng

Như đã nói, gia tăng sát thương cũng như số lần cast chiêu của kỹ năng chủ đạo giúp Mganga rất nhiều trong giao tranh. Trong thời buổi mà kẻ địch càng ngày càng cơ động lả lướt như Tulen, Liliana, Flash, các thể loại rừng như Nakroth, Murad chỉ chực bạn đứng sai vị trí hay sử dụng chiêu thức không chính xác là lao vào thì 2 lần sử dụng Độc Tố giúp Mganga rất nhiều: Bạn tạo ra vùng làm chậm và gây sát thương lớn hơn, giảm bớt rủi ro khi bị áp sát, tăng thêm tiền đề cộng dồn độc lên đối thủ để sử dụng Ultimate Độc Dược hiệu quả… Giao tranh càng kéo dài, Mganga càng hưởng lợi.​

mganga-rank

Bạn sẽ luôn là người gây % sát thương và hồi máu mạnh nhất đội

Mganga vẫn cần một đội hình đánh xoay quanh tốt

Tuy sức mạnh được gia tăng lên đáng kể, thế nhưng những điểm yếu cố hữu của Mganga vẫn còn nguyên vẹn: Thiếu sự cơ động và rất cần trang bị để tỏa sáng. So với mặt bằng chung các pháp sư hiện tại, Mganga không có quá nhiều đất diễn trong giai đoạn đầu trận. Do đó các tướng có khả năng hỗ trợ khống chế để Độc Tố cộng dồn sát thương hay khả năng "cù nhây", làm tường để Mganga có khoảng trống là những mảnh ghép thích hợp trong một đội hình đánh xoay quanh gã hề.​

team-mganga

Tóm lại, sự thay đổi này đã trực tiếp đưa Mganga trở lại với vị trí đường giữa vốn có sau thời gian dài vắng bóng để cạnh tranh sòng phẳng với các pháp sư, tuy nhiên hắn ta vẫn cần có một lối lên đồ thích hợp và đội hình xoay quanh tốt nhằm đạt được lợi thế.

Còn bạn, bạn đã chơi Mganga chưa? Hãy để lại ý kiến cho 90min.com được biết về sức mạnh của gã hề này nhé!

Sử dụng chiêu thức 2 lần liên tiếp, Mganga đang mạnh hơn bao giờ hết!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/257/mganga/