vị trí của bạn Home bet artinya

nguyễn phong hồng duy

Hồng Duy lên tiếng sau sai lầm dẫn đến bàn thua trận Iraq, Đình Trọng cũng vào an ủi【nguyễn phong hồ

nguyễn phong hồng duy

Hồng Duy lên tiếng sau sai lầm dẫn đến bàn thua trận Iraq, Đình Trọng cũng vào an ủi

nguyễn phong hồng duy

​Nguyễn Phong Hồng Duy đã đăng tải dòng status với nội dung cám ơn người hâm mộ vì đã động viên sau trận thua ngược đáng tiếc trước Iraq với bàn thua do Duy gián tiếp gây ra.

Xem chấm điểm tuyển VN sau trận thua đáng tiếc trước Iraq ở Asian Cup

Hậu vệ cánh của tuyển Việt Nam phạm lỗi với đối phương ở những phút cuối trận và đây chính là tình huống dẫn đến pha đá phạt ấn định tỉ số 3-2 cho tuyển Iraq do Ali Adnan thực hiện.

Mới đây trên facebook cá nhân, Duy ‘pinky’ đã có những dòng status cám ơn fan.

Cám ơn mọi người đã gửi lời hỏi thăm, động viên đến Duy và đồng đội. Duy và đồng đội sẽ cố gắng chiến đấu và nỗ lực hết mình cho từng trận một. Xin cám ơn ! ⚽️❤️🇻🇳

Ngay lập tức có hàng loạt những bình luận tiếp tục động viên Hồng Duy, trong đó có cả những nhân vật đình đám như ‘Vua phủi’ Nguyễn Văn Cáp, cầu thủ Lâm Ti Phông hay người đồng đội Đình Trọng. Tất cả đều an ủi Duy sau trận thua đáng tiếc.

Đã có gần 10k lượt ‘like’ và hàng trăm bình luận ngay sau khi Hồng Duy đăng tải status.

Vẻ mặt của cầu thủ đang trong biên chế Hoàng Anh Gia Lai sau khi phạm lỗi ở trận đấu vừa qua cũng khiến cho nhiều người cảm thấy tội nghiệp.

Sau trận, Duy chắc chắn là người buồn nhất và thậm chí là ngồi phịch xuống sân cỏ với vẻ mặt thất thần.

FBL-ASIA-2019-IRQ-VIE

Vẫn còn hai trận đế nỗ lực hết mình, tuy vậy, suất đá chính của Duy đang bị đe dọa dù đã làm khá tốt ở trận cầu vừa qua.

Hồng Duy lên tiếng sau sai lầm dẫn đến bàn thua trận Iraq, Đình Trọng cũng vào an ủi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/258/nguyen-phong-hong-duy/