vị trí của bạn Home mainbola jalan

viễn vông

Báo Trung: “Việt Nam dự World Cup không phải là điều viễn vông”【viễn vông】:​Tờ Sina của Trung Quốc n

viễn vông

Báo Trung: "Việt Nam dự World Cup không phải là điều viễn vông"

viễn vông

​Tờ Sina của Trung Quốc nhận định,cơ hội để tham dự World Cup của bóng đá​Việt Namkhông phải là điều viễn vông sau khi chứng kiến bước phát triển vượt bậc của chúng ta trong thời gian gần đây.

​CHÍNH THỨC: Công nghệ VAR được sử dụng ở VCK U23 châu Á HLV Mai Đức Chung nói gì về việc nhận tiền thưởngBầu Đức giải thích lý do để Công Phượng gia nhập CLB TP. Hồ Chí MinhBáo Hàn: ‘Thầy Park là cảm hứng để Việt Nam hướng tới World Cup’Trước ngày đấu tuyển Việt Nam, UAE có HLV mới!

Mở đầu bài viết trên trang chủ, tờ Sina cho biết:

SEAGAMES-2019-FBL

“Là một đại diện của bóng đá Đông Nam Á, đội tuyển Thái Lan chưa từng tham dự World Cup dù họ đã vào đến vòng loại cuối cùng. Bây giờ bóng đá Việt Nam cũng đặt mục tiêu sẽ đến World Cup 2026. Vậy câu hỏi đặt ra là, bóng đá Việt Nam cách World Cup bao xa.”

“Mùa Hè tới, U20 Việt Nam sẽ sang Pháp thi đấu và VFF cũng đang xúc tiến kế hoạch để đội U17 được đào tạo ở nước ngoài. Với công tác đào tạo trẻ xuất sắc, bóng đá nam Việt Nam đã nhảy vọt từ vị trí172 thế giới lên hạng 94, cao nhất trong gần 15 năm. Họ đứng thứ 14 châu Á và dẫn đầu Đông nam Á.”

FBL-WC2022-ASIA-QUALIFIER-INA-VIE

“Mục tiêu dự World Cup không phải là điều viễn vông với bóng đá Việt Nam. Chúng ta có thể nhìn lại một số thành tích nổi bật của họ trong 2 năm qua như là ngôi Á quân U23 châu Á 2019, vô địch AFF Cup, từ kết Asian Cup 2019 hay mới nhất là tấm HCV SEA Games 30”, tờ Sina nhận định.

Sắp tới đây, U23 Việt Nam sẽ tham dự một giải đấu quan trọng vào tháng 1 mang tên VCK U23 châu Á – giải đấu mà cách đây 2 năm chúng ta đã làm nên lịch sử ở Thường Châu, Trung Quốc.

Báo Trung: "Việt Nam dự World Cup không phải là điều viễn vông"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/261/vien-vong/