vị trí của bạn Home bet hoki 77

cầu thủ bị đột quỵ

Croatia triệu tập cầu thủ từng bị đột quỵ vào đội tuyển quốc gia【cầu thủ bị đột quỵ】:Jakov Filipovic

cầu thủ bị đột quỵ

Croatia triệu tập cầu thủ từng bị đột quỵ vào đội tuyển quốc gia

cầu thủ bị đột quỵ

Jakov Filipovic là cái tên mới nhất được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Croatia để tham dự giải China Cup sẽ được tổ chức vào giữa tháng Giêng tới (theo​Goal).

ad

Jakov Filipovic từng suýt phải giã từ cõi đời sau một cơn đột quỵ trong một trận đấucách đây 4 năm. Tai nạn không may nàyđã khiến cho cánh tay trái của cầu thủ nàybị tê liệt tạm thời và gần như đóng sập cánh cửa đến với thế giới bóng đá của chàng trai trẻ khi ấy mới 20 tuổi.

Tuy nhiên, với sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ, sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật tim,Jakov Filipovic đã quay trở lại với môn thể thao vua. Cầu thủ này hiện đang chơi trong màu áoInter Zapresic thuộc giải vô địch quốc gia Croatia.

Sự trở lại thần kỳ củaJakov Filipovic đã giúp cho sự nghiệp của hậu vệ này bước sang trang mới. Cụ thể, với màn trình diễn ấn tượng trong màu áoInter Zapresic mùa giải vừa qua,Jakov Filipovic đã được triệu tập vào độituyển quốc gia Croatia để tham dự giải China Cup sẽ được tổ chức vào giữa tháng Giêng tới.

ad

Được biết, đây là giải đấu không nằm trong hệ thống của FIFA, do đó những câu lạc bộ đang sở hữu những cầu thủ chủ chốt của Croatia sẽ được phép không “nhả” cầu thủ của mình cho đội tuyển quốc gia để tham dự giải đấu này.

China Cup sẽ được tổ chức từ 11 tháng 1 đến 15 tháng 1 với 4 đội tuyển tham dự, bao gồm đội chủ nhà Trung Quốc, Croatia, Chile và Iceland.

Croatia triệu tập cầu thủ từng bị đột quỵ vào đội tuyển quốc gia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/269/cau-thu-bi-dot-quy/