vị trí của bạn Home live skor sbobet

chan thuong cua tuan anh

Trở lại sau chấn thương, Tuấn Anh nhận lời nhắn nhủ đầy xúc động của bầu Đức【chan thuong cua tuan an

chan thuong cua tuan anh

Trở lại sau chấn thương, Tuấn Anh nhận lời nhắn nhủ đầy xúc động của bầu Đức

chan thuong cua tuan anh

Chứng kiến màn trình diễn đầy nỗ lực của tiền vệ Tuấn Anh trong trận đấu trên sân Pleiku vào cuối tuần qua, ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã gửi những lời nhắn nhủ và động viên đầy chân tình đến ngôi sao sinh năm 1995 này.

Sau gần một năm chữa trị ở Hàn Quốc, cuối cùng cái tên ​Tuấn Anh cũng đã xuất hiện trên sân cỏ V-League. 2 vòng đấu đầu tiên, tiền vệ 23 tuổi đều có tên trong đội hình ra sân và thi đấu đầy nỗ lực.

​VIDEO: Chỉ một cái lắc người, Tuấn Anh thoát sự áp sát của hai cầu thủ
​Video tổng hợp: Hoàng Anh Gia Lai 1-2 CLB TP. Hồ Chí Minh (vòng 2 V-League)

Chứng kiến sự cố gắng của Tuấn Anh, chủ tịch câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, ông Đoàn Nguyên Đức đã có những lời động viên dành cho thủ quân của đội bóng Phố Núi. Ông nói:

"Tuấn Anh đã có cảm giác bóng tốt, chuyền bóng thông minh nên điều đó khiến tôi hạnh phúc lắm. Hy vọng vận đen không đeo cháu nó nữa. Thấy thằng Nhô (biệt danh của Tuấn Anh) chơi bóng trên sân, có ai mà không thích, có ai mà không mê nó chứ."

"Tôi vẫn đánh giá rất cao Tuấn Anh, dù thời gian qua không thi đấu. Nói thật nếu thằng Nhô không chấn thương đá cặp với Xuân Trường thì có ai không thích, ai không muốn xem bóng đá? HAGL không thắng nhưng nhìn "thằng Nhô" xử lý bóng thông minh, tinh tế, chuyền bóng còn cảm giác tốt như vậy tôi thích lắm."

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

"Thật sự, hôm rồi tôi cũng lo, thấy tội cho Tuấn Anh chấn thương miết, không biết sự nghiệp sao. Tôi nói, vào sân đá 75% thôi nghe, giữ cho cái chân nó lành hẳn đi. Thằng Nhô đáp gọn gàng, cháu chơi được rồi chú", bầu Đức tiết lộ.

Trở lại sau chấn thương, Tuấn Anh nhận lời nhắn nhủ đầy xúc động của bầu Đức

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/270/chan-thuong-cua-tuan-anh/