vị trí của bạn Home mainbola jalan

drama optimus

Optimus và Minas bơ đẹp Archie trên stream【drama optimus】:​Câu chuyện về Optimus là một câu chuyện r

drama optimus

Optimus và Minas bơ đẹp Archie trên stream

drama optimus

​Câu chuyện về Optimus là một câu chuyện rất dài trong 2 năm gắn bó với đội tuyển mà tưởng chừng anh sẽ không bao giờ rời đi. Chính là ngôi nhà Gygabyte Marines, nơi anh và các đồng đội đã kề vai sát cánh bứt phá hàng loạt ngôi vị trên trường quốc tế. Góp phần lớn công sức đưa Việt Nam trở thành một khu vực riêng trên bản đồ LMHT thế giới. Sau khi anh đi, hàng loạt drama, hàng loạt những luồng tranh cãi lẫn miệt thị về lỗi lầm trong trận đấu Optimus làm mất chiếc vé đi tiếp vào CKTG xảy ra. Nhiều người anh em bóc mẽ Optimus, nhiều người lại bênh vực. Và một người vốn chưa từng lên tiếng về Mus là Archie trong một buổi stream đã bị Minas và Optimus không hề nhắc tên và chào hỏi khi gặp.

Không biết sự việc ai đúng ai sai nhưng chắc hắn những sự việc như trên sẽ làm nổi lên 1 làn sóng những sự thật cực kì hấp dẫn tiếp theo đó về Archie và Optimus.

Optimus và Minas bơ đẹp Archie trên stream

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/276/drama-optimus/