vị trí của bạn Home aktipbola

kevin de bruyne ảnh đẹp

Cập nhật tình hình chấn thương của Kevin De Bruyne【kevin de bruyne ảnh đẹp】:​Chiến thắng trước Evert

kevin de bruyne ảnh đẹp

Cập nhật tình hình chấn thương của Kevin De Bruyne

kevin de bruyne ảnh đẹp

​Chiến thắng trước Everton đêm thứ Tư của Man City đã bị phủ mờ bởi chấn thương của De Bruyne. Tiền vệ người Bỉ đã rời sân trong đau đớn sau khi va chạm với Ramiro Funes Mori ở những phút cuối cùng và theo chẩn đoán ban đầu, De Bruyen có nguy cơ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải vì chấn thương dây chằng đầu gối.

FBL-ENG-LCUP-MAN CITY-EVERTON

Tuy nhiên, theo những kết quả kiểm tra y tế mới đây, tiền vệ hiện đang khoác áo Man City sẽ chỉ mất nhiều nhất là 10 tuần để hoàn toàn hồi phục. Thậm chí, nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, cầu thủ người Bỉ hoàn toàn có thể trở lại vào đầu tháng 4, giai đoạn quyết định đến thành công của cả mùa giải.

Thông qua trang Twitter cá nhân, De Bruyne cho biết : "Theo ý kiến của các chuyên gia, tôi sẽ ngồi ngoài trong khoảng 10 tuần tới. Tất nhiên, tôi sẽ tập luyện chăm chỉ và sẽ cố gắng trở lại sớm nhất có thể."

Quản lý của De Bruyne, De Koster cho biết trên Sky Sports, thân chủ của ông cảm thấy rất buồn vì chấn thương mà cậu ấy mắc phải, nhất là khi đội bóng đang bước vào giai đoạn khốc liệt nhất của mùa giải năm nay.

Manchester City v Everton - Capital One Cup Semi Final: Second Leg

"Tôi đã nói chuyện với cậu ấy nửa giờ trước và cậu ấy cảm thấy rất buồn vì chấn thương này. Anh ấy rất muốn thi đấu nhưng rốt cuộc, chấn thương đã khiến cho De Bruyne phải bỏ lỡ những trận đấu quan trọng phía trước."


"Với chấn thương mới gặp phải, cậu ấy sẽ cần ít nhất là 6 tuần để phục hồi. Bruyne sẽ có một buổi kiểm tra vào ngày hôm nay và chúng ta sẽ biết được vấn đề mà cậu ấy gặp phải một cách rõ ràng hơn. Tuy tôi cảm thấy rất đáng tiếc  nhưng đây là bóng đá và điều chúng ta cần làm là chấp nhận nó."

FBL-ENG-PR-MAN CITY-CRYSTAL PALACE

Được biết, Man City chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải. The Citizens sẽ trở lại Champions League vào đầu tháng 2 trước khi choi trận chung kết Capital One Cup với Liverpool vào ngày 28/2. Ngoài ra, đội bóng chủ sân Etihad sẽ còn một cuộc tiếp đón quan trọng với đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi vị vô địch Premier League, Leicester City vào ngày 6/2 này. Rõ ràng, việc thiếu vắng Kevin De Bruyne sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tham vọng của đội bóng nửa xanh thành Manchester ở mùa giải năm nay.

Cập nhật tình hình chấn thương của Kevin De Bruyne

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/277/kevin-de-bruyne-anh-dep/