vị trí của bạn Home live skor sbobet

quang huy blv

BLV Quang Huy: Gặp UAE là điều thuận lợi cho Việt Nam【quang huy blv】:​BLV Quang Huy đưa ra những phâ

quang huy blv

BLV Quang Huy: 'Gặp UAE là điều thuận lợi cho Việt Nam'

quang huy blv

​BLV Quang Huy đưa ra những phân tích liên quan tới tuyển Việt Nam, anh cho rằng gặp UAE là điều có lợi với chúng ta.

Tháng 11 này là tháng bản lề với tuyển Việt Nam, chúng ta sẽ đối đầu với UAE và Thái Lan trong hai trận đấu quan trọng thuộc vòng loại World Cup 2022. Nếu giành kết quả tốt ở hai trận đấu này, khả năng Việt Nam có được tấm vé lọt vào vòng loại tiếp theo là rất lớn.

BLV Quang Huy nhận định:

"Tôi thấy đây là điều thuận lợi cho Việt Nam. Dù ta từng thắng UAE nhưng việc đá cửa dưới trước họ ở Mỹ Đình không có gì phải lo lắng cả. Trong khi nếu đá Thái Lan mà cửa dưới sẽ khiến chúng ta có vấn đề về tâm lý. Vì vậy việc gặp UAE trước là cách rất hay trước khi đón tiếp Thái Lan".

Đồng quan điểm với BLV Quang Huy, BLV Quang Tùng nói:

"Trước khi vòng loại diễn ra, UAE được đặt ở vị trí cao nhất nhưng giờ thì không còn là đội đầu bảng, họ cũng có những khó khăn nhất định. Đá với UAE, chúng ta bình tĩnh hơn để chơi bằng thứ vũ khí của chúng ta".

CHÍNH THỨC: Thầy Park loại 5, gọi 3 cái tên trước thềm vòng loại World Cup 2022"UAE sẽ không phòng ngự trước Việt Nam"Sao Thái Lan: 'Chơi ở Mỹ Đình chưa bao giờ dễ dàng với chúng tôi'Thầy Park cấm phóng viên Thái Lan quay phim buổi tập của ĐT Việt NamVFF chưa thể kí hợp đồng với các trợ lý của thầy ParkAFF Awards 2019: Quang Hải vượt mặt Chanathip ở hạng mục cao quý nhất

"Đây là thuận lợi bởi chúng ta đá với đội có vấn đề trước, sau đó gặp Thái Lan ở trận tiếp theo. Như vậy nếu chúng ta tích lũy được kết quả tốt thì trận gặp Thái Lan sẽ rất xuất sắc. Còn nếu gặp đội khó trước và yếu sau thì mọi chuyện sẽ khó khăn hơn".

"Trước đây đá với Việt Nam, UAE và Thái Lan đâu cần quan tâm nhiều nhưng như bây giờ họ phải 'lên gân cốt', lo lắng đủ điều. Như thế tâm lý và khả năng tiếp cận khi bước vào trận của họ cũng khác đi nên chúng ta sẽ gặp khó khăn hơn".

BLV Quang Huy: 'Gặp UAE là điều thuận lợi cho Việt Nam'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/279/quang-huy-blv/