vị trí của bạn Home aktipbola

aff cup thành lập

CỰC NÓNG: Vô địch AFF Cup 2018, Việt Nam sẽ chơi trận đại chiến với Hàn Quốc ở giải đấu đặc biệt!【af

aff cup thành lập

CỰC NÓNG: Vô địch AFF Cup 2018, Việt Nam sẽ chơi trận đại chiến với Hàn Quốc ở giải đấu đặc biệt!

aff cup thành lập

​Tuyển Việt Nam chính thức lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 và chúng ta đã giành được tấm vé chơi trận đại chiến với Hàn Quốc theo một giải đấu mới được thành lập.

Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (viết tắt AFF) và Liên đoàn bóng đá Đông Á (EAFF) đã đạt thỏa thuận với nhau về việc tổ chức một trận đấu dạng Siêu Cup giữa đội vô địch Đông Nam Á và đội vô địch Đông Á vào năm 2019, trận đấu này sẽ diễn ra 2 năm/lần. Giải đấu này có tên làAFF-EAFF Champions Trophy.

FBL-AFF-MAS-VIE

Theo lịch, tuyển Việt Nam với tư cách Nhà vô địch AFF Cup sẽ chạm trán với Hàn Quốc của Son Heung-min vào ngày 26/3/2019 nhằm tranh chức vô địch giảiAFF-EAFF Champions Trophy. Đây là trận đấu hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn khi mà tuyển Việt Nam từng gây ra nhiều khó khăn cho Hàn Quốc ở ASIAD 2018 vừa qua.

“Chúng tôi mừng sau khi hai liên đoàn đồng ý tổ chức AFF-EAFF Champions Trophy. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác giữa hai liên đoàn sẽ thành công và là hình mẫu cho những liên đoàn khu vực khác của FIFA”, chủ tịch EAFF Chung Mong-gyu nói.

Asian Games - Day 11

Thời điểm tháng 3 tổ chức trận tranhAFF-EAFF Champions Trophy cũng là thời điểm loạt trận Quốc tế diễn ra và tuyển Hàn Quốc chắc chắn sẽ có trong tay lực lượng mạnh nhất với ngôi sao Son Heung-min trên hàng công. Cùng chờ đón trận đấu kinh điển này trên sân Mỹ Đình khi phía Hàn Quốc xác nhận sẽ đá sân khách và để đội vô địch AFF Cup 2018 đá trên sân nhà.

CỰC NÓNG: Vô địch AFF Cup 2018, Việt Nam sẽ chơi trận đại chiến với Hàn Quốc ở giải đấu đặc biệt!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/281/aff-cup-thanh-lap/