vị trí của bạn Home bet artinya

thần chết ramsey

ĐÂY! “Nạn nhân” mới nhất của thần chết Aaron Ramsey【thần chết ramsey】:Dường như ‘lời nguyền’ đáng sợ

thần chết ramsey

ĐÂY! "Nạn nhân" mới nhất của 'thần chết' Aaron Ramsey

thần chết ramsey

Dường như ‘lời nguyền’ đáng sợ liên quan đến các bàn thắng của Aaron Ramsey vẫn chưa chấm dứt khi mới đây, lại có thêm một người nổi tiếng nữa phải “giã từ” cuộc sống sau khi tiền vệ người xứ Wales ghi bàn vào đêm qua.

Ở trận đấu thuộc vòng 8 Premier League diễn ra vào cuối tuần qua, Arsenal đã có một trong những chiến thắng ấn tượng nhất kể từ đầu mùa khi hủy diệt Fulham 5-1 trong trận cầu ngập tràn siêu phẩm, trong đó ấn tượng nhất là bàn thắng của Aaron Ramsey. Đó là pha phối hợp đẳng cấp của các ngôi sao bên phía Arsenal ngay từ phần sân nhà trước khi tiền vệ người xứ Wales đánh gót tung lưới đội chủ nhà.

FBL-ENG-PR-FULHAM-ARSENAL

Mỗi khi Ramsey ghi bàn, thì điều mà NHM quan tâm lại là những câu chuyện động trời đằng sau đó. Trên thực tế, có một sự thật khó tin rằng, mỗi khi tiền vệ người xứ Wales lập công, thường sẽ có một người nổi tiếng trên thế giới qua đời và lần này cũng không ngoại lệ.

Chỉ ít giờ sau trận đấu của Arsenal, kênh uy tín BBC đã đưa ra thông báo về việc ngôi sao củaloạt Series Walking Death – Scott Wilson vừa qua đời ở tuổi 76. Ngay lập tức, NHM đã liên hệ cái chết của Scott Wilson với pha lập công của Ramsey.

​Xem thêm tin tức về Arsenal tại đây

Đây không phải là lần đầu tiên có sự trùng hợp kỳ lạnày. Với cái chết mới nhất củaScott Wilson, Ramsey đã nối dài danh sách “thần chết” đến mình vốn đã dài dằng dặc trước đó với những cái tên nổi tiếng nhưTed Kennedy (Thượng Nghị sĩ Mỹ), CEO của Apple – Steve Job hay trùm khủng bốOsama bin Laden…

ĐÂY! "Nạn nhân" mới nhất của 'thần chết' Aaron Ramsey

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/284/than-chet-ramsey/