vị trí của bạn Home bet hoki 77

đá dzi thật

Đá với Pogba thật tuyệt nhưng tôi không muốn đến M.U【đá dzi thật】:​Đó là chia sẻ của người bạn thân

đá dzi thật

'Đá với Pogba thật tuyệt nhưng tôi không muốn đến M.U'

đá dzi thật

​Đó là chia sẻ của người bạn thân với Paul Pogba – tiền đạoAntonie Griezmann trong một chương trình được thực hiện bởi Liên đoàn bóng đá Pháp.

Paul Pogba vàAntonie Griezmann hiện đang tập luyện với nhau tại tuyển Pháp, chuẩn bị cho trận giao hữu với Nga vào đêm nay. Cả hai nổi tiếng bởi mối quan hệ thân thiết của mình, thi đấu khá ăn ý mỗi khi kết hợp với nhau ở thành phần đội tuyển Quốc gia.

FBL-FRA-WC-2018-TRAINING

Cách đây không lâu, tiền vệ của Manchester United Paul Pogba thổ lộ với báo chí rằng anh rất muốn sát cánh vớiAntonie Griezmann tại sân Old Trafford. Và chia sẻ trênCanal+,Antonie Griezmann – ngôi sao của Atletico Madrid đáp trả vô cùng ngắn gọn:

“Thật tuyệt vời khi được thi đấu với bạn và giành được nhiều danh hiệu. Hãy cận thận. Điều đó không có nghĩa là tôi muốn đến Manchester United đâu nhé!”, Antonie Griezmann trả lời Paul Pogba.

Được biết,Antonie Griezmann từ lâu đã là mục tiêu chuyển nhượng của Manchester United và nửa đỏ thành Manchester sẵn sàng chi ra mức giá giải phóng hợp đồng lên tới 100 triệu bảng để đưa anh tới Old Trafford.

'Đá với Pogba thật tuyệt nhưng tôi không muốn đến M.U'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/285/da-dzi-that/