vị trí của bạn Home judi bola com

quả bóng vàng fifa 2016

“Ronaldo sẽ giành Quả bóng Vàng FIFA 2016″【quả bóng vàng fifa 2016】:​Đó là lời khẳng định của Didier

quả bóng vàng fifa 2016

"Ronaldo sẽ giành Quả bóng Vàng FIFA 2016"

quả bóng vàng fifa 2016

​Đó là lời khẳng định của Didier Drogba, tiền đạo huyền thoại một thời của câu lạc bộ Chelsea sau khi chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của Cristiano Ronaldo trong mùa giải vừa qua. (theo ​Goal).

Ivory Coast's striker Didier Drogba (L)

Có thể nói, năm vừa qua là một mùa giải đại thành công đối với riêng cá nhân Ronaldo, trong cả màu áo câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia. Ở cấp độ CLB, CR7 đã xuất sắc cùng với Real Madrid đăng quang tại UEFA Champions League trong khi đó ở màu áo đội tuyển quốc gia, siêu sao 31 tuổi là một trong những cầu thủ góp công lớn nhất cho hành trình vô địch Euro 2016 huyền thoại của đội tuyển màu áo bã trầu.

Chứng kiến phong độ tuyệt vời của Ronaldo, nhiều người đã sớm nhận định, không sớm thì muộn, danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA 2016 sẽ thuộc về CR7, bởi lẽ các đối thủ có thể so bì được với anh (Messi, Suarez, Griezmann…) đều không có được thành công như mong muốn.

Với những gì đã thể hiện, huyền thoại một thời của Chelsea, Didier Drogba đã thẳng thắn khẳng định, Quả bóng vàng FIFA 2016 chắc chắn sẽ thuộc về tiền đạo hiện đang đầu quân cho Real Madrid.

"Ronaldo là một trong những cầu thủ tuyệt vời nhất mà tôi từng được biết. Tôi đã có dịp đối đầu với cậu ấy trong trận chung kết Champions League 2008. Năm đó, cậu ấy đã cùng với Man United vượt qua chúng tôi."

Portugal v France - Final: UEFA Euro 2016

"Ở tuổi 31, những gì mà Ronaldo làm được khiến cho chúng ta không khỏi ngạc nhiên. Cậu ấy đã trải qua một mùa giải thành công, Ronaldo đã giành những danh hiệu lớn. Tôi tin rằng không ai xứng đáng giành Quả Bóng Vàng FIFA 2016 hơn cậu ấy”

"Ronaldo sẽ không dừng lại, cậu ấy sẽ còn chơi tốt hơn trong thời gian tới. Tôi tin Ronaldo sẽ còn đá tốt ít nhất là trong 1 đến 2 mùa giải nữa. Đó là một trong những cầu thủ hiếm có của làng thể thao thế giới. Với tôi, Ronaldo là một trong những cầu thủ tuyệt vời nhất”

"Ronaldo sẽ giành Quả bóng Vàng FIFA 2016"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/288/qua-bong-vang-fifa-2016/