vị trí của bạn Home aktipbola

cách vẽ ronaldo đơn giản

Chỉ cần sống ảo Ronaldo sẽ kiếm 800 triệu bảng【cách vẽ ronaldo đơn giản】:​Chuyện nghe cứ như đùa như

cách vẽ ronaldo đơn giản

Chỉ cần 'sống ảo' Ronaldo sẽ kiếm 800 triệu bảng

cách vẽ ronaldo đơn giản

​Chuyện nghe cứ như đùa nhưng lại là thật. Với độ nổi tiếng của mình, Cristiano Ronaldo trong năm 2017 này sẽ có thể mang về 800 triệu bảng cho nhà tài trợ ‘vàng’ của mình là Nike chỉ với một công việc đơn giản là đăng tải hình ảnh hoặc video lên Twitter, Instagram và Facebook.

Độ ‘bá’ và hoành tráng của các tài khoản mạng xã hội của ngôi sao người Bồ Đào Nha thì không cần phải bàn cãi. Với hơn 250 triệu người theo dõi trên tổng số cả ba trang mạng xã hội lớn nhất, có lẽ không chỉ trong giới cầu thủ mà cả những nhân vật nổi tiếng nhất của thế giới cũng khó mà bì kịp Ronaldo.

we

Một công cụ đo lường hiệu quả của các bài đăng trên mạng xã hội mang tên Hookit mới đây đã chỉ ra rằng Ronaldo mang về cho Nike 442 triệu bảng chỉ riêng với việc quảng cáo cho sản phẩm của thương hiệu thể thao này trên ba tài khoản cá nhân Twitter, Instagram và Facebook.

Thông tin trên được đích thân tạp chí danh tiếng Forbes xác nhận khi phân tích của Hookit cho thấy với gần 2.000 bài đăng trên các tài khoản mạng xã hội trong năm 2016, Nike với logo là chiếc móc quen thuộcxuất hiện liên tục trên tất cả những bức ảnh hay video của Ronaldo mang về đến 477 triệu lượt tương tác – một chiêu bài quảng cáo quá khôn ngoan của gã khổng lồ ngành thể thao đến từ nước Mỹ.

Bởi không nhất thiết phải là một quảng cáo thật sự mà chỉ cần một bức ảnh thấy rõ sản phẩm của Nike hay ký hiệu của Nike thôi là đủ để thu về hàng triệu đô la tiền lợi nhuận.

Bài đăng có giá trị cao nhất năm 2016 của Ronaldo phải nói đến bức ảnh trên instagram khi mà Bồ Đào Nha đăng quang ngôi vô địch Euro ngay tại sân Stade de France, chỉ vài nét vẽ với tháp Effiel, tên của Ronaldo + slogan của Nike “Just Do It” đã có đến hơn 1,7 triệu lượt thích và 13.000 lượt bình luận, giúp Nike thu về đến 5,8 triệu đô la.

Năm qua là một năm không mấy thành công cho Nike khi mà sự cạnh tranh khốc liệt đến từ những thương hiệu đình đám khác như Adidas, Under Amour, Puma, New Balance khiến cho Nike giảm đi đến 19% giá trị so với cách đây 5 năm cùng với cổ phiếu cũng tụt mất 30 điểm. Chính vì vậy việc cam kết tương lai lâu dài với những tên tuổi có sức ảnh hưởng lớn như Ronaldo sẽ là một trong những chiến lược của Nike trong năm 2017.

Nike sẽ đưa ra một hợp đồng mới cho tiền đạo đang trong biến chế Real Madrid để làm tăng mật độ quảng cáo trên ba trang tài khoản xã hội lên đến 800 triệu bảng, trong đó 225 triệu bảng sẽ là của riêng Ronaldo.

Thời hạn của hợp đồng này? Dĩ nhiên là sẽ trọn đời tương tự như cách mà Adidas giữ chân Lionel Messi trong bản hợp đồng vừa ký kết cách đây vài ngày.

Chỉ cần 'sống ảo' Ronaldo sẽ kiếm 800 triệu bảng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/289/cach-ve-ronaldo-don-gian/