vị trí của bạn Home bet hoki 77

sieu pham cua rooney

Lộ diện siêu phẩm được bầu chọn đẹp nhất sự nghiệp của Rooney【sieu pham cua rooney】:​Mới đây siêu ph

sieu pham cua rooney

Lộ diện siêu phẩm được bầu chọn đẹp nhất sự nghiệp của Rooney

sieu pham cua rooney

​Mới đây siêu phẩm ‘xe đạp chổng ngược’ vào lưới Manchester City hồi 2011 đã được bầu chọn là bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp của Wayne Rooney trong màu áo câu lạc bộ.

Manchester United's English striker Wayn

Sky Sports tổ chức một cuộc bình bầu dựa trên người hâm mộ của kênh thể thao danh tiếng này để chọn ra bàn thắng đẹp nhất của Rooney khi chơi cho cấp câu lạc bộ.

Hơn 22 ngàn người đã bỏ phiếu trong danh sách bốn bàn thắng mà Rooney từng ghi gồm có:

Bàn vào lưới​Arsenalnăm 2002Bàn vào lưới Newcastle 2005Bàn vào lưới Man City 2011Bàn vào lưới Orlando 2019

​Trong danh sách này có cả bàn thắng từ hơn giữa sân mà cựu sao Man United vừa ghi vào lưới của Orlando khi chơi cho DC United ở giải nhà nghề Mỹ.

Với 64% lượt bình chọn từ khán giả, siêu phẩm volley chổng ngược vào lưới đại kình địch Man City năm 2011 của Rooney là bàn thắng đẹp nhất. Luis Nani chính là người đã kiến tạo cho Rooney thực hiện bàn thắng năm đó.

Hiện tại đang chơi ở giải MLS cho DC United, nhưng Rooney cũng có không ít những pha bóng để đời, trong đó có pha đoạt bóng từ giữa sân rồi kiến tạo để đồng đội đánh đầu thành bàn.

Lộ diện siêu phẩm được bầu chọn đẹp nhất sự nghiệp của Rooney

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/293/sieu-pham-cua-rooney/