vị trí của bạn Home bet hoki 77

nguoi tinh cua messi

Lionel Messi chuẩn bị cho một sự kiện trọng đại trong năm 2017【nguoi tinh cua messi】:​Lionel Messi đ

nguoi tinh cua messi

Lionel Messi chuẩn bị cho một sự kiện trọng đại trong năm 2017

nguoi tinh cua messi

​Lionel Messi đang chuẩn bị cho một trong những sự kiện trọng đại nhất cuộc đời của mình. Những mặt báo uy tín của Tây Ban Nha như Sport và Marca đều đã đưa tin về việc ngôi sao của Barcelona sắp sửa làm đám cưới với người bạn gái ‘thanh mai trúc mã’ của mình là Atonella Roccuzzo trong năm 2017.

Chưa có sự xác nhận nào từ siêu sao người Argentina nhưng những nguồn tin thân cận từ phía gia đình đều cho thấy rằng cặp đôi hạnh phúc nhất nhì làng túc cầu này đều đã đưa ra quyết định thành hôn trong thời gian mùa Hè 2017 tới.

Roccuzzo và Messi quen biết nhau từ thời thơ ấu khi cả hai là hàng xóm tại Rosario, Argentina. Mối quan hệ của cặp đôi này được chính thức công bố năm 2007 dù cả hai được cho là đã hẹn hò từ tận năm 2000.

Có với nhau hai chàng quý tử là Thiago ( bốn tuổi) và Mateo (một tuổi), gia đình luôn là một trong những điểm tựa tinh thần lớn nhất đối với Messi sau những thăng trầm của sự nghiệp. Hình ảnh quen thuộc và ấm áp người hâm mộ luôn nhìn thấy chính là sự quấn quýt của Messi cùng bạn gái và hai người con trai, dù là ở trong hay ngoài sân cỏ cùng với nụ cười rạng rỡ và đầy hạnh phúc của Antonella.

Đám cưới này nếu thật sự diễn ra trong năm tới thì chính là đoạn kết có hậu nhất cho một chuyện tình đẹp của Messi và Antonella.

sds

Lionel Messi chuẩn bị cho một sự kiện trọng đại trong năm 2017

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/297/nguoi-tinh-cua-messi/