vị trí của bạn Home live skor sbobet

hai sao lo

TIẾT LỘ: Hai sao Barcelona suýt gia nhập Real Madrid【hai sao lo】:​Cựu tuyển trạch viên của lò Real M

hai sao lo

TIẾT LỘ: Hai sao Barcelona suýt gia nhập Real Madrid

hai sao lo

​Cựu tuyển trạch viên của lò Real Madrid ông Manuel Romero vừa mới lên tiếng tiết lộ việc Real Madrid đã rất gần với việc chiêu mộ hai ngôi sao hiện tại của Barcelona, là Sergi Roberto và Sergio Busquets trong quá khứ.

Sergi Roberto và Sergio Busquets hiện đang là hai ngôi sao hàng đầu của Barcelona thời điểm hiện tại. Sergio Busquets đã khẳng định được tên tuổi của mình từ lâu khi trở thành ngôi sao không thể thay thế nơi tuyến giữa của đội bóng xứ Catalan thì Sergi Roberto lại nổi lên như tài năng hàng đầu được phát hiện ở mùa giải năm nay, nơi mà anh chơi tuyệt hay nơi hành lang phải của Barcelona.

FC Barcelona v Manchester City FC - UEFA Champions League

Chứng kiến phong độ đỉnh cao của cả hai ngôi sao trên, cựu tuyển trạch viên lò Real Madrid ông Manuel Romero thừa nhận tiếc nuối khi năm xưa không thể chiêu mộ hai cầu thủ này.

"Tôi đã mời Busquets tới tập luyện thử với Madrid một tuần nhưng sau khi chúng tôi gửi bản fax, cậu ấy đã ký hợp đồng với Barcelona rồi", Manuel Romero, cựu tuyển trạch viên của Real Madrid chia sẻ với tờ ​AS. 

"Còn Roberto, cậu ấy đã thực sự rất gần với Madrid sau khi tôi nói chuyện với cha mẹ cậu ấy ở lò đào tạo trẻ Nastic".

Cổ động viên Barcelona có lẽ rất hả hê khi đối thủ của họ không thể có được hai ngôi hàng đầu trong hình của mình hiện tại. Gia nhập lò đào tạo La Masia cũng có thể nói là quyết định sáng suốt với cả Busquets cũng như Sergi Roberto khi đây là lò đào tạo có triết lý hoàn toàn phù hợp với cả hai cầu thủ này.

TIẾT LỘ: Hai sao Barcelona suýt gia nhập Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/298/hai-sao-lo/