vị trí của bạn Home judi bola com

yokohama fc

Yokohama FC và cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đổ bộ xuống Đà Nẵng【yokohama fc】:Nằm trong chương trình kỉ

yokohama fc

Yokohama FC và cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đổ bộ xuống Đà Nẵng

yokohama fc

Nằm trong chương trình kỉ niệm 45 năm giữa Đà Nẵng và Nhật Bản, chiều nay CLB Yokohama FC đã đáp chuyến bay đến thành phố bên bờ sông Hàn để chuẩn bị cho chuyến tập huấn kéo dài 1 tuần.

Trong thành phần của Yokohama FC đáng chú ý có sự góp mặt của HLV Edson Tavares, người từng có thời gian làm HLV trưởng ĐT Việt Nam trong quá khứ. Ông Tavares chính là thầy ngoại đầu tiên của ĐT Việt Nam khi từng dẫn dắt các cầu thủ thế hệ vàng như Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Minh Phương hay sau này là Công Vinh.

Trong lần trở lại mảnh đất hình chữ S, ông thầy người Brazil chia sẻ: “Tôi từng có quãng thời gian làm việc tại Việt Nam vào các năm 1994 và 2004. Tôi rất vui mừng khi trở lại Việt Nam và Đà Nẵng. Giờ đây, tôi nhìn thấy thành phố này đã phát triển rất mạnh mẽ”.

“Khi tôi dẫn dắt ĐT Việt Nam vào những năm 1994-1995, đội tuyển đã có một thế hệ cầu thủ rất chất lượng. Những cầu thủ ấy còn rất trẻ, chỉ mới 19-20 tuổi và họ rất xuất sắc. Năm 2004, khi tôi quay trở lại đây, tôi được gặp thế hệ cầu thủ xuất sắc khác trong đó có Công Vinh”, ông thầy từng dẫn dắt cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức chia sẻ.

Yokohama FCNguyễn Tin

Do bận công việc riêng nên cầu thủ 51 tuổi Kazuyoshi Miura sẽ sang Đà Nẵng muộn 2 ngày. Ảnh: Nguyễn Tin

Ngoài ra, ông Tavares cũng chia sẻ về mục tiêu mà Yokohama FC đang hướng tới. Ông nói: “Mùa giải tới sẽ đánh dấu 20 năm thành lập CLB. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức nhằm đạt kết quả cao nhất. Mùa giải này, chúng tôi có 7 tân binh trong đó có 3 ngoại binh chất lượng. Chuyến đi này sẽ là cơ hội tốt để các cầu thủ chứng tỏ khả năng”.

Vị HLV gốc Brazil đang rất kì vọng về chuyến tập huấn lần này tại Đà Nẵng, khi ông cùng các học trò sẽ đối đầu với SHB Đà Nẵng, nơi học trò cũ Nguyễn Minh Phương đang nắm quyền. Ông nói thêm: "Chúng tôi chỉ có 1 ngày rưỡi tập luyện ở Yokohama trước khi đến đây. Toàn độ sẽ cố gắng tuân thủ theo chế độ tập luyện trước đó và sẽ cố gắng cống hiến cho NHM Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng một trận đấu hay”.

Theo lịch, Yokohama FC sẽ có hai buổi tập vào ngày 18 và 19 trước khi đối đầu với đội chủ nhà SHB Đà Nẵng trong trận cầu giao hữu hướng tới kỉ niệm 45 năm hợp tác giữa Đà Nẵng và Nhật Bản trên sân Hòa Xuân vào ngày 20/1.

Yokohama FC và cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đổ bộ xuống Đà Nẵng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/306/yokohama-fc/