vị trí của bạn Home bet hoki 77

dự đoán đan mạch xứ wales

Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Wales vs Đan Mạch, 23h ngày 26/6【dự đoán đan mạch xứ wales】:Dự đoán

dự đoán đan mạch xứ wales

Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Wales vs Đan Mạch, 23h ngày 26/6

dự đoán đan mạch xứ walesDự đoán, soi kèo thẻ vàng Wales vs Đan Mạch

– Tỷ lệ kèo thẻ vàng: 0:1/2

Trong thành phần của Xứ Wales có không ít cầu thủ sở hữu tốc độ tốt mà tiêu biểu là Daniel James. Tốc độ của James hứa hẹn gây ra khó khăn cho hệ thống phòng ngự của Đan Mạch. Các pha phạm lỗi khi cầu thủ thuộc biên chế CLB MU xử lý bóng ở tốc độ cao thường xuyên dẫn đến thẻ phạt.

Mặt khác, Wales thi đấu tương đối fair-play tại vòng chung kết EURO 2021. Kể từ khi vòng chung kết EURO 2021 khởi tranh, Wales nhận không quá 2 thẻ vàng/trận. Quan trọng không kém: Xứ Wales chưa bao giờ phải nhận nhiều thẻ vàng hơn các đối thủ.

Trong khi đó, ở trận đấu với Bỉ, Đan Mạch phải nhận 3 thẻ vàng. Điều đó cho thấy các cầu thủ của Đan Mạch không ngần ngại phạm lỗi để hạn chế sự ‘nguy hiểm’ từ đối phương.

Từ những phân tích trên, có thể đưa ra dự đoán: Đan Mạch sẽ nhận nhiều thẻ vàng hơn Wales ở trận đầu tiên của vòng 1/8 EURO 2021 này.

Chọn: Wales

– Tài Xỉu thẻ vàng: 3 1/2

2/3 trận đã đấu của Wales tại vòng chung kết EURO 2021 không chứng kiến quá 3 thẻ vàng. 2/3 trận của Đan Mạch ở vòng bảng EURO 2021 cũng không xuất hiện quá 3 thẻ vàng. Vì vậy, màn so tài giữa Wales và Đan Mạch hứa hẹn chỉ chứng kiến tối đa 3 thẻ vàng.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số thẻ vàng: Wales 1-2 Đan Mạch

Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Wales vs Đan Mạch, 23h ngày 26/6

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/334/du-doan-dan-mach-xu-wales/