vị trí của bạn Home live skor sbobet

lukaku trả lời phỏng vấn

Tuchel nhắn Lukaku: “Không trả lời phỏng vấn”【lukaku trả lời phỏng vấn】:Sau lời thừa nhận không vui

lukaku trả lời phỏng vấn

Tuchel nhắn Lukaku: “Không trả lời phỏng vấn”

lukaku trả lời phỏng vấn

Sau lời thừa nhận không vui vẻ tại Chelsea của Romelu Lukaku, HLV Thomas Tuchel đã lên tiếng về phát biểu gây xôn xao từ cậu học trò: “Chúng tôi không thích nó. Nó mang lại tiếng ồn mà chúng tôi không cần và nó không hữu ích. Chúng tôi cần một môi trường yên tĩnh, sự tập trung, nhưng điều này không giúp ích được gì.”

“Tôi không cảm thấy cậu ấy không hạnh phúc. Tôi cảm thấy hoàn toàn ngược lại. Đó là lý do tại sao nó là một phát ngôn bất ngờ. Nếu có điều gì đó để thảo luận thì đó là điều đằng sau những cánh cửa đóng kín. Nó không phản ánh công việc hàng ngày của Romelu.

Nhưng bạn cần phải hỏi cậu ấy. Tất cả những gì bạn nói đều lan tỏa, nếu bạn là một cầu thủ lớn như Romelu. Cậu ấy có kinh nghiệm và nên biết giá trị của nó khi nói ra như thế này.”

Lukaku tố thay đổi hệ thống? Tuchel công khai sự thậtĐằng sau cuộc nổi loạn của Lukaku tại Chelsea

Trở về Stamford Bridge trong phi vụ chạm ngưỡng 115 triệu euro, rõ ràng không ít người đặt kỳ vọng nhiều hơn con số 5 bàn thắng mà Lukaku đóng góp qua hơn nửa mùa giải Premier League 2021/22.

Khi được hỏi cách nào sẽ phát huy tối đa năng lực của số 9, Tuchel trả lời được SI dẫn lại: “Tập luyện, tập luyện và tập luyện. Tập luyện, thi đấu, tập luyện, ngủ nghỉ, ăn điều độ, uống nhiều nước và không trả lời phỏng vấn.”

Những khoảnh khắc ấn tượng của Romelu Lukaku trên sân tập:

Tuchel nhắn Lukaku: “Không trả lời phỏng vấn”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/342/lukaku-tra-loi-phong-van/