vị trí của bạn Home judi bola com

trung vệ arsenal

Đàm phán thất bại, trung vệ Arsenal đổ vỡ kiểm tra y tế【trung vệ arsenal】:Bên cạnh việc bổ sung nhân

trung vệ arsenal

Đàm phán thất bại, trung vệ Arsenal đổ vỡ kiểm tra y tế

trung vệ arsenal

Bên cạnh việc bổ sung nhân sự, Arsenal cũng có kế hoạch đẩy đi vài cái tên. Trong bối cảnh, Ben White và Gabriel Magalhaes đang thi đấu ăn ý và sự trở lại của William Saliba, Mikel Arteta hạn chế sử dụng Daniel Ballard.

Ballard trưởng thành từ Arsenal nhưng chưa bao giờ được Pháo thủ trọng dụng. Đội chủ sân Emirates thường xuyên đẩy trung vệ sinh năm 1999 đến câu lạc bộ khác theo dạng cho mượn. Vào mùa hè này, Arsenal muốn bán cầu thủ 22 tuổi nhưng mọi thứ đang gặp vấn đề.

Cụ thể, Ballard được cho sẽ đến Burnley. Đội bóng Championship đồng ý một khoản phí chuyển nhượng và cầu thủ 22 tuổi này đã đến Lancashire để kiểm tra y tế. Song, The Athletic xác nhận thương vụ đã đổ vỡ.

Dembele thất vọng với ChelseaBán trung vệ, Liverpool muốn thu lời gấp 8 lần

Lý do là bởi Ballard không thể đạt thỏa thuận cá nhân với Burnley. Điều này khiến Arsenal phải tiếp tục tìm đội bóng khác muốn giành chữ ký của trung vệ người Anh. 

Ballard có thể không thi đấu cho Arsenal nhưng anh từng trải qua 15 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Bắc Ireland. Anh cũng chơi ấn tượng ở 2 đội bóng được cho mượn là Millwall và Blackpool. Đây có thể là 2 câu lạc bộ muốn quan tâm cầu thủ sinh năm 1999 trong thời gian tới.

Động thái rời sân Emirates lúc này là điều cần thiết cho sự nghiệp của Ballard bởi anh cần thi đấu thường xuyên.

Đàm phán thất bại, trung vệ Arsenal đổ vỡ kiểm tra y tế

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/346/trung-ve-arsenal/