vị trí của bạn Home aktipbola

HLV Park Hang-seo: “Hoà U23 Philippines khiến tôi không hài lòng”

U23 Việt Nam đã để hoà U23 Philippines trong trận đấu diễn ra lúc 19h00 ngày 8/5 tại vòng bảng SEA G

U23 Việt Nam đã để hoà U23 Philippines trong trận đấu diễn ra lúc 19h00 ngày 8/5 tại vòng bảng SEA Games 31. Trước đó, ngày 7/5 U23 Thái Lan đã để thua 1-2 trước U23 Malaysia tại bảng B ở sân Thiên Trường, khi được phóng viên hỏi về việc cố tình cầm hoà ở trận đấu này, HLV Park Hang-seo lập tức phủ nhận:

“Trước tiên tôi xin chia sẻ kết quả trận Thái Lan và Malaysia không liên quan đến trận đấu hôm nay, tôi không có tính toán nào để hoà bởi điều này không khác gì dàn xếp tỉ số đâu. Trận hoà không làm tôi hài lòng nhưng chúng ta thấy rằng đối phương chơi phòng ngự số đông, không chỉ U23 mà trên ĐTQG chúng ta cũng gặp nhiều tình huống thế này. Không dễ để tôi trình bày tại đây, tôi chỉ có thể nói trận sau chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, ngày mai đội có ngày nghỉ và ban huấn luyện sẽ tìm phương án khắc phục điều này”.

Ở trận đấu tối nay, HLV Park Hang-seo đã tung cả Hùng Dũng và Hoàng Đức vào sân trong đội hình chính thức, dù vậy bước sang hiệp 2 nhà cầm quân người Hàn Quốc đã thay Hùng Dũng bằng Hai Long, về tính toán tại vị trí tiền vệ trung tâm ông Park cho biết:

“Trong danh sách của tôi mỗi vị trí đều có 2 cái tên phòng trường hợp chấn thương, không thi đấu có thể thay đổi. Tuy nhiên cầu thủ trên 23 tuổi chơi kỹ năng tốt hơn so với U23 nên có sự chênh lệch. U23 Việt Nam vẫn còn sự lựa chọn nếu như cầu thủ quá tuổi không thể ra sân vẫn có thể thay thế cầu thủ khác, chúng tôi luôn chuẩn bị cho điều đó”.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-hoa-u23-philippines-khien-toi-khong-hai-long-20220508210503125.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/372/hlv-park-hang-seo-hoa-u23-philippines-khien-toi-khong-hai-long/