vị trí của bạn Home judi bola com

Nguyễn Tuấn Anh: “Tôi có thể mường tượng được lối chơi của CLB Nhật Bản để nắm bắt”

Tuấn Anh bất ngờ thừa nhận có thể nắm bắt lối chơi của đối thủ: “Đối đầu với cầu thủ Nhật bản, họ có

Tuấn Anh bất ngờ thừa nhận có thể nắm bắt lối chơi của đối thủ: “Đối đầu với cầu thủ Nhật bản, họ có cách di chuyển rất là đặc trưng của họ. Tôi vẫn có thể mường tượng được lối chơi của họ để nắm bắt. Cả đội cũng đã cùng phân tích về các video và lối chơi họ. Tuy nhiên bước vào trận đấu, lối chơi của họ có thể sẽ khác”.

Việc này cũng có thể dễ hiểu, khi Tuấn Anh từng thi đấu ở Nhật Bản trong màu áo Yokohama FC và đã quen với lối chơi của các đội bóng tại J.League.

Khi được hỏi về sự tự tin trước trận, Tuấn Anh chia sẻ: “Đây không chỉ phụ thuộc ở riêng cá nhân tôi, mà toàn đội phải chơi tự tin mới triển khai chiến thuật được. Trước trận thì tôi có thể nói tôi tự tin, nhưng bước vào trận đấu thì chưa biết như thế nào. Tôi hy vọng có một kết quả tốt”.

Trận đấu giữa CLB HAGL vs CLB Yokohama F. Marinos sẽ diễn ra lúc 18h ngày 16/4 trên sân Thống Nhất. Trong buổi họp báo trước trận của hai đội, HLV Kiatisuk chia sẻ về niềm vui sau 17 năm trở lại đấu trường AFC Champions League của ông cũng như CLB HAGL:

“Cảm xúc rất khác biệt, có sự thay đổi rất nhiều trong giải đấu. Đội bóng của chúng tôi tự hào tham dự giải đấu lớn. Sau 17 năm , HAGL mới quay lại đấu trường lớn AFC. Đây là cơ hội cho các cầu thủ đội một và trẻ học hỏi. Chúng tôi sẽ cố gắng, thi đấu trên sân nhà để cống hiến cho khán giả”.

Khi được hỏi về lối chơi của đội bóng phố Núi trước Á quân J.League 2021, HLV Kiatisuk cho biết: “Một đội bóng phải chơi hai giai đoạn từ phòng ngự sang tấn công. Thi đấu phòng ngự không tấn công, không thể nào giành chiến thắng được. Một đội bóng sẽ chơi cả phòng ngự lẫn tấn công”.

HLV người Thái cũng cho biết thêm, vé xem trận đấu của trận đấu khai màn bảng H giữa HAGL vs Yokohama F. Marinos đã bán được khoảng 10.000 vé, điều này tạo nên niềm vui cho cả đội bóng phố Núi.

https://sport5.vn/nguyen-tuan-anh-toi-co-the-muong-tuong-duoc-loi-choi-cua-clb-nhat-ban-de-nam-bat-20220415115842527.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/374/nguyen-tuan-anh-toi-co-the-muong-tuong-duoc-loi-choi-cua-clb-nhat-ban-de-nam-bat/