vị trí của bạn Home bet hoki 77

Hoàng Đức đút đồ ăn cho Tiến Linh

Hoàng Đức đem đồ ăn đút cho Tiến LinhTiền đạo Nguyễn Tiến Linh mới đây chia sẻ khoảnh khắc đầy tận h

Hoàng Đức đem đồ ăn đút cho Tiến Linh

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh mới đây chia sẻ khoảnh khắc đầy tận hưởng khi anh được cậu em Hoàng Đức cầm miếng đồ ăn đút tận miệng. Tiến Linh vui vẻ nói: “Có em trai sướng thế đấy. Chứ ai như anh ruột (thừa)”. Tiến Linh tag tên Văn Toàn để làm rõ người anh “ruột thừa” mà anh nhắc đến là ai.

Hoàng Đức một tay cầm điện thoại, một tay cầm đồ ăn đút cho anh rồi cười hiền lành. Cậu em sinh năm 1998 bốn ngày trước cũng được Văn Toàn khen nức nở vì sự chịu khó và ngoan ngoãn. Khi ấy, Hoàng Đức mang đồ ăn đến nhà Văn Toàn, ăn uống rồi tự tay vào bếp rửa bát khiến người anh cảm động. Khen Hoàng Đức nhưng Văn Toàn và Tiến Linh không quên nhắc tên nhau để “cà khịa”. Ba tuyển thủ đều có quê gốc ở Hải Dương và là đồng đội thân thiết ở ĐT Việt Nam.

Hoàng Đức đút đồ ăn cho Tiến Linh (Ảnh chụp màn hình)

Ba tuyển thủ Tiến Linh, Hoàng Đức, Văn Toàn đều đang có mặt ở ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối cùng của vòng loại 3 World Cup 2022. Hoàng Đức bị đau và chưa đạt được thể trạng tốt nhất. Còn Tiến Linh, anh có vết thương ở mu bàn chân nhưng mới đây đã hồi phục và trở lại tập luyện bình thường cùng cả đội.

Thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp đón đội khách Oman vào ngày 24/3 tại SVĐ Mỹ Đình. Ngay sau đó, đội sẽ di chuyển sang Nhật Bản thi đấu trận cuối gặp đội chủ nhà vào ngày 29/3.

https://sport5.vn/hoang-duc-dut-tao-cho-tien-linh-20220318200616511.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/376/hoang-duc-dut-do-an-cho-tien-linh/