vị trí của bạn Home bet artinya

HLV Park Hang-seo: “Người hâm mộ Việt Nam quá tham lam với kết quả”

HLV Park Hang-seo: “Fan Việt Nam quá tham lam với kết quả” (Video: Phạm Huyền – Tùng Lê)Nói tại họp

HLV Park Hang-seo: “Fan Việt Nam quá tham lam với kết quả” (Video: Phạm Huyền – Tùng Lê)

Nói tại họp báo sau trận Việt Nam 3-1 Trung Quốc tối 1/2, HLV trưởng Park Hang-seo tâm sự: “Tôi nghĩ có phải người dân và người hâm mộ Việt Nam quá tham lam với kết quả của giải đấu này hay không. 60 năm rồi chúng ta mới vào đến vòng loại này. Ngày hôm nay chúng ta mới có điểm số đầu tiên. Chúng ta đã thắng. Ở Hàn Quốc có câu tục ngữ “Bát cơm đầu tiên không thể no bụng ngay được”. Mọi thứ cần có quá trình. Ngày hôm nay chúng ta thắng ra rồi. Chúng ta đã nỗ lực hết sức rồi.

Nếu cứ yêu cầu phải thắng liên tục thắng nữa thắng nữa thì đó là quá tham lam và đó cũng chỉ là lòng tham mà thôi. Có lẽ chúng ta nên đánh giá tương lai của bóng đá Việt Nam bằng sự nỗ lực hết mình của các cầu thủ thay vì bắt buộc lúc nào cũng cần người ta phải thắng và khi không thắng thì quay lại phê phán họ”.

Chia sẻ của HLV Park Hang-seo xuất phát từ thực tế mà ông nhìn nhận thấy ở các trận thua trước đó. Trước khi có 3 điểm đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam đã có chuỗi 7 trận thua liên tiếp.

Sau mỗi thất bại, cộng đồng mạng Việt Nam lại tìm cách trút giận bằng việc tấn công Facebook cá nhân, ném đá các cầu thủ và ngay cả HLV Park Hang-seo cũng bị chỉ trích rất nhiều. Ông thầy người Hàn Quốc cho rằng người hâm mộ nên nhìn nhận sự cố gắng của các cầu thủ thay vì chỉ mong chiến thắng và quay lưng khi thất bại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/387/hlv-park-hang-seo-nguoi-ham-mo-viet-nam-qua-tham-lam-voi-ket-qua/