vị trí của bạn Home mainbola jalan

Tuyển thủ Malaysia có pha bỏ lỡ khó tin giống hệt Higuain ở chung kết World Cup 2014

Ở phút thứ 33 trongtrận đấu thuộc khuôn khổ bảng B AFF Cup 2020, pha phá bóng của Quế Ngọc Hải vô tì

Ở phút thứ 33 trongtrận đấu thuộc khuôn khổ bảng B AFF Cup 2020, pha phá bóng của Quế Ngọc Hải vô tình trở thành đường chuyền cho Nguyễn Hoàng Đức. Tiền vệ mang áo số 14 nhận bóng trong tình huống tưởng chừng như không có gì nguy hiểm. Hoàng Đức không bị áp sát quá gắt gao. Anh quyết định chuyền về cho Trần Nguyên Mạnh.

Tuy nhiên, đường chuyền thiếu lực bằng đầu của ngôi sao quê Hải Dương lại tạo điều kiện thuận lợi để Shamsudin dứt điểm ở tư thế trống trải trong vòng cấm tuyển Việt Nam. Tiền đạo mang áo số 18 nhanh chóng thoát xuống khi Ngọc Hải và Thành Chung còn chưa kịp phản ứng.

Dẫu vậy, Shamsudin lại tung ra một cú sút cực kỳ thiếu chính xác trong tình huống nhiều fan Malaysia đang có mặt ở sân vận động Bishan có lẽ đã chuẩn bị sẵn tinh thần để ăn mừng bàn thắng gỡ hòa 1-1. Có lẽ, chân sút 19 tuổi chỉ biết tự trách chính bản thân anh khi bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn như vậy.

Kỳ lạ thay, pha “chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội” của Shamsudin tại Singapore năm 2021 lại gần như giống hoàn toàn với pha hỏng ăn nổi tiếng trên toàn thế giới của Higuain tại Brazil năm 2014.

Cụ thể, tình huống này xuất hiện ở phút 21 trong trận đấu diễn ra tại sân Maracana. Đường chuyền bằng đầu bất cẩn của Toni Kroos trở thành pha kiến tạo lý tưởng để trung phong mang áo số 9 ghi bàn mở tỷ số. Nhưng thay vì chọc thủng lưới Manuel Neuer, cú sút tệ hại của Higuain lại đưa bóng thẳng đến… biển quảng cáo.

Higuain “đá bay” hy vọng vô địch thế giới của Argentina

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/394/tuyen-thu-malaysia-co-pha-bo-lo-kho-tin-giong-het-higuain-o-chung-ket-world-cup-2014/