vị trí của bạn Home judi bola com

Messi đánh bật kỷ lục của Ronaldo vì MU sa sút

Siêu Messi từ chỗ xếp sau đã vượt lên đánh bật kỷ lục ‘hái ra tiền’ của Ronaldo mà một phần nguyên d

Siêu Messi từ chỗ xếp sau đã vượt lên đánh bật kỷ lục ‘hái ra tiền’ của Ronaldo mà một phần nguyên do chính bởi sự sa sút của MU.

Cả Messi và Ronaldo đều có những bước ngoặt trong sự nghiệp vào mùa hè năm ngoái. Nếu Ronaldo gây bão khi trở lại MU thì Messi cũng tạo cú sốc khó tin – trong thế buộc phải rời Barca (CLB hủy giao kèo gia hạn), để cập bến PSG.

Và cả 2 đều thực sự ‘hái ra tiền’ cho CLB của họ. Ronaldo dẫn đầu về doanh số bán áo đấu, giúp MU thu được 187 triệu bảng vào tháng 9 năm ngoái.

Nhưng số liệu bán áo đấu của Messi – chiếc áo số 30 tại PSG, tiếp tục tăng lên sau đó và cuối cùng đã vượt qua đối thủ Bồ Đào Nha.

MU cũng không còn là CLB bán áo đấu nhiều nhất, với PSG hiện đang đứng đầu bảng xếp hàng, trong đó chiếc áo của Messi chiếm hơn 60% doanh số bán hàng – mức cao chưa từng có. Đội bóng Paris lần đầu tiên bán được hơn 1 triệu áo đấu ở mùa giải vừa qua.

Thậm chí, ngay khi có tin Messi rời Barca đến PSG, chỉ trong vài giờ CLB này đã thu được hơn 1 triệu euro từ những chiếc áo của siêu sao Argentina.

L.H

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

AS Roma làm mọi thứ kéo Ronaldo rời MU, tái hợp Mourinho

MU nhắn Ronaldo bình tĩnh, Chelsea sắp đón Jules Kounde

Messi sinh nhật tuổi 35: Chinh phục bầu trời Paris và World Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/396/messi-danh-bat-ky-luc-cua-ronaldo-vi-mu-sa-sut/