vị trí của bạn Home mainbola jalan

Những hành động “mờ ám” trong lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League

Chi tiết có phần mờ ám trong lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League 2021/22Sau khi bốc thăm cho cặp đ

Chi tiết có phần mờ ám trong lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League 2021/22

Sau khi bốc thăm cho cặp đấu thứ 2 giữa Villarreal và Man City, Giorgio Marchetti tiến hành bốc thăm cho trận đấu thứ 3. Lá thăm đầu tiên của phó tổng thư ký UEFA cho ra kết quả Atletico Madrid. Lúc bấy giờ, Los Rojiblancos có thể gặp Ajax Amsterdam, Bayern Munich, Lille, Juventus và MU.

Như thường lệ, Michael Heselschwerdt – trưởng bộ phận thi đấu của UEFA bắt đầu lấy các quả bóng có chứa lá thăm ở bên trong sang bát bốc thăm của Andrey Arshavin. Tuy nhiên, Heselschwerdt chỉ lấy 5 quả bóng của Liverpool, Ajax, Bayern, Lille, Juve và bỏ qua quả bóng của MU.

Trong khi đó, ông lại lấy bóng của The Kop, dù Atletico và Liverpool nằm cùng bảng B. Nhiều khán giả không biết liệu đây chỉ là sự sơ suất của Heselschwerdt hay UEFA cố tình làm mọi cách để bắt cặp “Quỷ đỏ” và PSG.

Bởi đây là cuộc đối đầu được hàng triệu fan bóng đá mong chờ ở vòng 16 đội Champions League mùa giải năm nay. Vòng 1/8 chắc chắn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều nếu cuộc chạm trán này xuất hiện.

Đây cũng không phải lần duy nhất Heselschwerdt mắc lỗi trong lễ bốc thăm. Trước đó, ở trận 2, khi Marchetti vừa bốc lá thăm đầu tiên gọi tên Villarreal. Heselschwerdt bắt đầu lấy bóng của Man City, Liverpool, Ajax, Bayern, Lille, Juve và cả… MU.

Pha mắc lỗi đầu tiên của Heselschwerdt

Đáng lẽ, Heselschwerdt không được lấy bóng MU, bởi đội chủ sân Old Trafford nằm cùng bảng F với Villarreal. Theo luật bốc thăm, 2 câu lạc bộ ở chung 1 bảng đấu hoặc cùng 1 quốc gia không thể gặp nhau ở vòng 1/8.

Sau đó, Arshavin cũng… bốc luôn vào MU. Tất nhiên, cặp đấu này phải được bốc thăm lại. Cuối cùng, Arshavin mở lá thăm ghi tên Man City sau khi Marchetti nói ngay trên sóng truyền hình: “Xin lỗi quý vị và các bạn về sự cố kỹ thuật này”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/401/nhung-hanh-dong-mo-am-trong-le-boc-tham-vong-1-8-champions-league/