vị trí của bạn Home bet hoki 77

Ronaldo, Messi làm gì trong lúc Modric đăng quang Ballon d’Or?

Luka Modric đã trải qua một năm thành công nhất từ trước đến nay. Anh cùng Real Madrid bảo vệ danh h

Luka Modric đã trải qua một năm thành công nhất từ trước đến nay. Anh cùng Real Madrid bảo vệ danh hiệu vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp, đưa ĐT Croatia một mạch tiến tới trận chung kết World Cup 2018 và giành được danh hiệu dành cho cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Thành tích của Modric giúp anh nhận tổng thể 753 phiếu bầu trong cuộc đua đến Quả Bóng Vàng. Đáng tiếc là trong ngày làm nên lịch sử, 2 đối thủ Modric muốn có mặt để công nhận danh hiệu của anh nhất, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, đều không góp mặt.

Theo như tin đồn, Ronaldo và Messi đã biết trước kết quả bầu chọn. Vì thế, bộ đôi từng thống trị giải thưởng này trong một thập kỷ qua thẳng thừng từ chối góp mặt trong đêm trao giải. Không rõ khi cả 2 từ chối lời mời của BTC bận bịu gì, chỉ biết là thời điểm Modric đăng quang Ballon d’Or, Messi vẫn chụp ảnh cùng 2 người con trai lớn và đăng tải lên MXH, còn Ronaldo thì hoàn toàn biệt tăm.

Ronaldo, Messi làm gì trong lúc Modric đăng quang Ballon dOr? - Ảnh 1.

Messi từ chối đến dự lễ Gala trao giải Quả Bóng Vàng vì bận ở nhà… trông con.

Trong năm 2018, Lionel Messi đã giành chức vô địch La Liga cùng Barcelona. Tuy nhiên, thành tích yếu kém trong màu áo ĐTQG chỉ giúp anh đứng thứ 5 trong danh sách bình chọn Quả Bóng Vàng.

Ronaldo thì khá khẩm hơn, chức vô địch Champions League thứ 3 liên tiếp giúp anh đứng ở vị trí thứ 2, chỉ sau Modric. Tuy nhiên, khoảng cách giữa Ronaldo và người đồng đội cũ ở Real Madrid lên tới gần 300 phiếu bầu (476 và 753).

Khác với Messi, Ronaldo không hề “manh động” để bày tỏ sự không hài lòng với kết quả. Tuy nhiên, anh lại được báo chí Bồ Đào Nha nói hộ tiếng lòng. Một trang báo mạng tại quê hương của Ronaldo đã đăng tải bức ảnh của tiền đạo 33 tuổi kèm theo lời bình: “Chúng ta đều biết ai mới là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá”.

Cô chị lắm điều của Ronaldo, Elma Aveiro còn đăng đàn chê bai kết quả của cuộc bầu chọn Ballon d’Or năm nay: “Thật đáng tiếc, chúng ta đang sống trên một thế giới bị tha hóa bởi mafia và tiền của”. Một bà chị khác của anh chia sẻ: “Xuất sắc nhất thế giới đối với ai biết xem đá bóng, đương nhiên rồi”.

Ronaldo, Messi làm gì trong lúc Modric đăng quang Ballon dOr? - Ảnh 2.

Báo Bồ Đào Nha vẫn coi Ronaldo là số một dù anh không giành được danh hiệu Quả Bóng Vàng trong năm 2018.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/405/ronaldo-messi-lam-gi-trong-luc-modric-dang-quang-ballon-dor/