vị trí của bạn Home bet hoki 77

Đội trưởng tai tiếng của Real Madrid đánh cùi chỏ khiến đối thủ chảy máu mũi ròng ròng

Rạng sáng nay 8/11, Real Madrid nghiền nát Viktoria Plzen 5 bàn không gỡ ngay trên sân của đối thủ.

Rạng sáng nay 8/11, Real Madrid nghiền nát Viktoria Plzen 5 bàn không gỡ ngay trên sân của đối thủ. Như vậy kể từ khi thay HLV, Real đã thắng liền 3 trận, ghi 11 bàn thắng và không để thủng lưới bàn nào. Chưa hết, chiến thắng đậm đà 5-0 giúp Real vượt qua AS Roma trên bảng xếp hạng dù có cùng 9 điểm.

Chơi với những đối thủ kém xa về đẳng cấp nhưng Ramos vẫn sẵn sàng tâm thế thi triển đòn thù. Lần này, nạn nhân là cầu thủ 24 tuổi Milan Havel bên phía chủ nhà Viktoria Plzen.

Trong một pha tranh chấp, Milan Havel định đẩy bóng vượt qua Sergio Ramos nhưng bị cản lại. Không thể lừa qua đối thủ, Milan Havel còn bị cái cùi chỏ của Ramos gạt trúng mặt. Máu chảy ròng ròng trên mũi của chàng cầu thủ trẻ tuổi.

Đội trưởng tai tiếng của Real Madrid đánh cùi chỏ khiến đối thủ chảy máu mũi ròng ròng - Ảnh 1.

Ramos thúc cùi chỏ vào mặt đồng nghiệp trẻ.

Đội trưởng tai tiếng của Real Madrid đánh cùi chỏ khiến đối thủ chảy máu mũi ròng ròng - Ảnh 2.

Cú thúc cùi chỏ nhìn từ góc khác.

Đội trưởng tai tiếng của Real Madrid đánh cùi chỏ khiến đối thủ chảy máu mũi ròng ròng - Ảnh 3.

Máu chảy ròng ròng từ mũi của Milan Havel.

Milan Havel không thể tiếp tục thi đấu và được thay ra nghỉ ở phút 38. Đáng nói hơn, Ramos không phải nhận bất kỳ hình phạt nào của trọng tài.

Trong suốt sự nghiệp, Ramos đã bị trọng tài rút thẻ đỏ 24 lần, trong đó có 19 thẻ đỏ ở La Liga, một kỷ lục của giải đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/407/doi-truong-tai-tieng-cua-real-madrid-danh-cui-cho-khien-doi-thu-chay-mau-mui-rong-rong/