vị trí của bạn Home live skor sbobet

Con trai “nghịch dại”, David Beckham bị cảnh sát Italy hỏi thăm

Câu chuyện xảy ra vào thứ Sáu vừa qua, khi David Beckham có chuyến du hý cùng vợ và các con đến Ital

Câu chuyện xảy ra vào thứ Sáu vừa qua, khi David Beckham có chuyến du hý cùng vợ và các con đến Italy trong kỳ nghỉ hè của mình.

Cựu đội trưởng tuyểnAnhđang neo đậu chiếc du thuyền ngoài khơi bờ biển Amalfi, Italy thì bị một chiếc thuyền cảnh sát tiến lại hỏi thăm. Đầu đuôi là bởi cậu con trai Cruz, người mới 16 tuổi đã điều khiển chiếc mô tô nước di chuyển gần đó.

Theo luật pháp Italy, chỉ khi đủ 18 tuổi thì công dân mới được phép điều khiển những phương tiện giao thông tương tự. Cô con gái út nhà Beckham, Harper cũng có mặt trên chiếc mô tô cùng anh trai lúc đó. Dù cả 2 đều mặc áo phao nhưng như vậy vẫn là cực kỳ nguy hiểm.

Beckham lập tức xuất hiện để giải quyết vấn đề. Anh đã có cuộc trò chuyện kéo dài khoảng 45 phút với các nhà thực thi pháp luật, vài người trong số họ còn chụp ảnh kỷ niệm với ngôi sao một thời của Real Madrid vàManchester United.

Một nhân chứng cho biết: “Bọn trẻ còn khá nhỏ. Bạn phải đủ 18 tuổi để lái mô tô nước ở Italy. Cruz và Harper chỉ vừa mới lái nó thì 5 phút sau thuyền cảnh sát tiến lại gần”.

“David Beckham đang tắm nắng, anh ấy ngay lập tức rời boong tàu xuống dưới để giải quyết rắc rối. Cả Cruz và Harper đều mặc áo phao và ở rất gần du thuyền nên khó có thể biết được chuyện gì đang diễn ra”.

“Cuộc thẩm vấn của cảnh sát diễn ra trong khoảng 45 phút, tất cả đều trông khá thân thiện và cởi mở. Cũng không có gì quá nghiêm trọng, cảnh sát chỉ kiểm tra qua loa giấy tờ của Beckham”.

“Mọi chuyện dừng lại ở đó, David Beckham còn tặng cho anh chàng cảnh sát một cú đấm thân thiện, rồi họ phóng đi”, người này chia sẻ thêm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/414/con-trai-nghich-dai-david-beckham-bi-canh-sat-italy-hoi-tham/