vị trí của bạn Home mainbola jalan

Cuộc gọi cấp cứu đầy khó hiểu đến từ bác sĩ riêng của Maradona

Maradonara đi vĩnh viễn thực sự làm rúng động Argentina và cả thế giới. Đặc biệt, sự việc xảy ra tro

Maradonara đi vĩnh viễn thực sự làm rúng động Argentina và cả thế giới. Đặc biệt, sự việc xảy ra trong bối cảnh ca phẫu thuật não của ông vừa thành công tốt đẹp. Những cuộc điều tra bắt đầu được mở ra để giải quyết những góc khuất của vụ việc.

Giữa lúc ấy, một chi tiết mới vừa được hé lộ. Đó là cuộc điện thoại gọi xe cấp cứu đến từ Leopoldo Luque, bác sĩ riêng của “Cậu bé vàng.” Trong đó, bất ngờ nhất là chuyện bác sĩ này không hề nói với người trực tổng đài rằng bệnh nhân đang nguy kịch là Maradona.

Cụ thể, Opinion Frontal tiết lộ một đoạn ghi âm dài 40 giây trên YouTube. Nó ghi lại cuộc nói chuyện giữa Luque và nhân viên trực tổng đài. Chi tiết đoạn hội thoại như sau:

– 911 cấp cứu xin nghe.

– Xin chào, bạn có thể gửi xe cấp cứu đến khu vực San Andres được không?

– Ở vị trí nào?

– Tigre, làm ơn.

– Đường nào?

– Đó là khu phố San Andres, đường Italia.

– Ở phần nào của khu phố?

– Lô 45, cứ để họ đi vào trong rồi hỏi tiếp.

– Chuyện gì đã xảy ra?

– Có một người dường như bị vấn đề về tim mạch. Bác sĩ đang điều trị cho người đó.

– Là đàn ông hay phụ nữ?

– Một người đàn ông.

– Anh có biết tuổi của người đó không?

– 60 tuổi.

– Vâng. Họ tên của anh là gì?

– Leopoldo Luque.

Đoạn băng ghi âm cuộc điện thoại gọi cấp cứu của bác sĩ Luque.

Thông qua đoạn hội thoại này, có thể dễ dàng nhận ra người đàn ông được mô tả là Maradona. Nhưng kì lạ ở chỗ, Luque lại không hề nói như vậy với nhân viên tổng đài. Chi tiết này vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Chỉ cách đây không lâu, Luque được coi như người hùng mới của Argentina. Ông là người thực hiện ca phẫu thuật não cứu sống Diego Maradona vào đầu tháng 11.

Theo dữ liệu được tính toán bởi bác sĩ pháp y, Maradona qua đời vào khoảng 12 giờ hôm thứ Tư (giờ địa phương). Khám nghiệm tử thi xác định “Cậu bé vàng” qua đời do “phù phổi cấp tính thứ phát sau suy tim mãn tính trầm trọng”. Họ còn phát hiện Maradona mắc bệnh cơ tim giãn nở.

Trong căn phòng, những chiếc bánh mì được đầu bếp chuẩn bị cho Maradona vào bữa tối hôm trước vẫn còn nguyên. Người ta cũng tìm thấy nhiều hộp và tuýp thuốc an thần. Buổi sáng, Maradona vẫn dùng điểm tâm và dạo bộ loanh quanh. Sau đó ông cảm thấy mệt, về nhà nằm nghỉ và lịm dần. Đến trưa, các bác sĩ tới thăm khám nhưng không thể đánh thức Maradona. Ông ra đi vĩnh viễn, để lại nỗi tiếc thương cho hàng trăm triệu CĐV trên khắp thế giới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/415/cuoc-goi-cap-cuu-day-kho-hieu-den-tu-bac-si-rieng-cua-maradona/