vị trí của bạn Home bet artinya

Văn Toàn không còn phải đón Tết 2021 trong cô đơn

Tối 10/2, Văn Toàn viết: “Thông báo mọi người mình về nhà đón Tết rồi ạ. Và đã khai báo y tế xong”.

Tối 10/2, Văn Toàn viết: “Thông báo mọi người mình về nhà đón Tết rồi ạ. Và đã khai báo y tế xong”. Văn Toàn đăng kèm bức ảnh chụp cổng vào Trạm y tế phường Thạch Khôi ở thành phố Hải Dương, nơi gia đình sinh sống.

Ngày 31/1, HAGL cho các cầu thủ nghỉ Tết sớm. Văn Toàn bay ra Hà Nội và ở tại nhà riêng, trong khi đó, nhiều đồng đội như Văn Thanh, Văn Sơn,… đã sớm về quê. Anh chia sẻ chưa thể về nhà ở Hải Dương vì lo lắng tình hình dịch Covid-19.

Ngày 4/2, Văn Toàn chia sẻ: “Bố mẹ rất muốn tôi về. Ai cũng là muốn về thôi. Tết đến ai cũng mong con về nhưng sắp tới tôi cũng chưa biết được. Tôi buồn vì có thể phải ăn Tết một mình. Tôi dự định đón Tết ở Hà Nội như thế. Nếu 1 tuần nữa mà tình hình dịch ổn thì có thể tôi sẽ về nhà”.

Đúng 1 tuần sau, Văn Toàn quyết định lên xe về quê sau khi dịch Covid-19 tại Hải Dương được kiểm soát. Dù còn nhiều ca dương tính nhưng đều đã được cách ly từ sớm.

Trong thời gian ở Hà Nội, Văn Toàn rủ môt số bạn bè qua nhà chơi, trong đó có tiền vệ Đức Huy của Hà Nội FC. Anh còn nói với người hâm mộ rằng nếu đêm 30 Tết vẫn ở Hà Nội thì sẽ livestream nói chuyện với mọi người.

Kế hoạch dù bị phá sản nhưng chắc hẳn nhiều người hâm mộ vẫn cảm thấy mừng cho tiền đạo sinh năm 1996, bởi lẽ, Văn Toàn không còn phải ăn Tết trong cô đơn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/416/van-toan-khong-con-phai-don-tet-2021-trong-co-don/