vị trí của bạn Home bet artinya

Sao Arsenal “lên thớt” vì đặt niềm tin nhầm hội bạn, nghi bị người quen đâm sau lưng

Tiền đạo Alexandre Lacazette đang đứng trước nguy cơ bị phạt nội bộ vì hành vi hút bóng cười trong k

Tiền đạo Alexandre Lacazette đang đứng trước nguy cơ bị phạt nội bộ vì hành vi hút bóng cười trong khoảng thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19. Vụ việc trở nên phức tạp hơn khi anh chỉ tiết lộ điều này cho hội bạn thân nhưng bằng cách nào đó Arsenal và nhiều tờ báo nước Anh lại biết chuyện.

Cụ thể, theo Daily Star, Lacazette đã tự quay cảnh mình đang hút bóng rồi đăng tải lên nhóm chat với caption: “Gửi đến những người anh em của tôi”. Lacazette sau đó còn khẳng định mình đang an toàn ở nhà, hưởng thụ cuộc sống bằng những quả bóng cười. Như vậy nhiều khả năng trong nhóm bạn của Lacazette có người tiết lộ chuyện ra bên ngoài.

Hình ảnh Lacazette hít bóng cười được cắt ra từ đoạn video trong nhóm chat.

Vụ việc trên xảy ra chỉ 18 tháng sau scandal nhóm cầu thủ Arsenal rủ nhau đi hít bóng cười tập thể, bao gồm chính Lacazette, Matteo Guendouzi,Mesut Ozil và Pierre-Emerick Aubameyang.

Cũng giống như lần trước, đại diện CLB khẳng định với báo chí rằng sẽ giải quyết nội bộ trường hợp này. Họ hứa sẽ điều tra kỹ, nghiêm túc vụ việc và đưa ra hình phạt thích đáng cho tiền đạo người Pháp.

Được biết Lacazette từng bị Arsenal dằn mặt, yêu cầu “thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nghiệm với CLB”. Chưa rõ lần này cựu cầu thủ Lyon sẽ giải quyết vụ việc ra sao.

Khoa học đã chứng minh khí nitơ trong bóng cười có thể đem lại sự vui vẻ tức thời nhưng cũng sẽ gây hại cho sức khỏe. Nếu quá lạm dụng, nó sẽ gây ra chứng suy hô hấp, cực nguy hiểm đối với những VĐV như Lacazette.

Sở hữu bóng cười không vi phạm luật nhưng buôn bán chúng lại phạm luật ở Anh và xứ Wales.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/422/sao-arsenal-len-thot-vi-dat-niem-tin-nham-hoi-ban-nghi-bi-nguoi-quen-dam-sau-lung/