vị trí của bạn Home judi bola com

“Lầy” như Quế Ngọc Hải: Úp bánh sinh nhật vào mặt con gái làm Sunny khóc thét đáng thương trong ngày tròn 2 tuổi

Quế Ngọc Hải lầy lội úp bánh kem vào mặt con gáiTối 19/7, trung vệ Quế Ngọc Hải và bà xã Dương Thuỳ

Quế Ngọc Hải lầy lội úp bánh kem vào mặt con gái

Tối 19/7, trung vệ Quế Ngọc Hải và bà xã Dương Thuỳ Phương đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm áp cho con gái đầu lòng Sunny (tên thật là Quế Ngọc Kim Ngân) mừng bé tròn 2 tuổi. Sunny đáng yêu phồng má thổi nến mấy lần với vẻ mặt đầy thích thú, vui vẻ. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra ở phút cuối. Nhân lúc bé gái quyền lực của đội tuyển Việt Nam không để ý, “ba” Hải đã bất ngờ dùng tay úp mặt Sunny vào chiếc bánh kem khiến con gái khóc oà.

Lần đầu tiên bé con trải qua cảm giác bị úp bánh vào mặt khiến Sunny có phần ấm ức và sợ hãi. Người xem video vừa buồn cười vừa thương con gái Hải Quế. Tất cả đều phải công nhận anh chàng là ông bố siêu lầy lội. Ai đời lại đem nghi thức mừng sinh nhật của đội tuyển Việt Nam về áp dụng vào con gái bé bỏng thế này.

“Lầy như Quế Ngọc Hải: Úp bánh sinh nhật vào mặt con gái làm Sunny khóc thét đáng thương trong ngày tròn 2 tuổi - Ảnh 2.

“Lầy như Quế Ngọc Hải: Úp bánh sinh nhật vào mặt con gái làm Sunny khóc thét đáng thương trong ngày tròn 2 tuổi - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải nhắn nhủ nhân ngày con gái tròn 2 tuổi.

Chia sẻ đoạn video, Quế Ngọc Hải tâm sự: “Chúc mừng sinh nhật 2 tuổi con gái yêu của ba mẹ! Chúc con luôn ngoan ngoãn, vui vẻ và luôn hạnh phúc nhé con yêu. Ba yêu con rất nhiều. Ba xin lỗi nhưng sinh nhật phải úp bánh mới gọi là đầy ý nghĩa. Cảm ơn những lời chúc yêu thương và những món quà tuyệt vời của mọi người đã gửi tặng Sunny. Gia đình Sunny cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ“.

Thì ra với Quế Ngọc Hải, việc úp bánh là để giúp Sunny có một sinh nhật đầy ý nghĩa. Là người tổ chức bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ cho con gái, bà xã Hải Quế tỏ ra bất ngờ với hành động úp bánh của chồng, nàng còn đang chăm chú quay video mà quay ra đã thấy con gái oà khóc với gương mặt lấm lem bánh kem. Thuỳ Phương khẳng định Hải Quế là ông bố lầy nhất quả đất.

MƯỜI HAI

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/423/lay-nhu-que-ngoc-hai-up-banh-sinh-nhat-vao-mat-con-gai-lam-sunny-khoc-thet-dang-thuong-trong-ngay-tron-2-tuoi/