vị trí của bạn Home judi bola com

Nàng thơ tennis xinh đẹp bậc nhất nước Nga khiến fan bất ngờ vì văng tục sau khi chia tay bạn trai cũ, tìm hiểu mới biết nguyên nhân ẩn sau hành động này

Anna Kalinskaya, tay vợt được fan ví von là Maria Sharapova đệ nhị vừa khiến tất cả phải tròn mắt vớ

Anna Kalinskaya, tay vợt được fan ví von là Maria Sharapova đệ nhị vừa khiến tất cả phải tròn mắt với màn văng tục trên MXH. Cụ thể cách đây 2 hôm, cô đăng tải một bức ảnh đen trắng chụp chính mình lên trang Instagram cá nhân với lời bình: “Thứ ma cà rồng tồi tệ”. Vì dân tình phản ứng dữ dội nên Kalinskaya sửa lại thành: “Hãy để tôi yên”.

Vài tiếng sau phút bốc đồng, Kalinskaya tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái nữa: “Ngươi chẳng phải bad boy gì đâu, ngươi chỉ là một con người xấu xa mà thôi”.

Dù Kalinskaya không trực tiếp nhắc đến ai nhưng nghe tới từ “bad boy” fan biết chắc chắn rằng nhân vật cô hướng đến là Nick Kyrgios, “ngựa chứng” của làng quần vợt, người từng là bạn trai cô.

Trong quá khứ, Anna Kalinskaya cũng từng một lần so sánh Kyrgios với quỷ dữ. “Tên kia, hãy biến khỏi trang cá nhân của ta ngay”, mỹ nhân người Nga đáp trả lời thả thính của Kyrgios hồi cuối năm ngoái.

Kalinskaya và Kyrgios không công khai mối quan hệ nhưng thường xuyên bị fan bắt gặp đang tình tứ với nhau. Số lần họ bị các thợ săn ảnh tìm được cũng ngang bằng số lần mối tình này tan rồi lại hợp.

Dù vậy, vừa rồi mới là lần đầu tiên fan thấy Anna Kalinskaya bực tức đến mức văng tục như thế. Một CĐV can đảm sau đó đã hỏi luôn Kalinskaya quan hệ hiện tại của cô với Kyrgios là gì? Câu trả lời được gửi đến như sau: “Chúng tôi chia tay rồi. Chúng tôi cũng chẳng còn là bạn của nhau nữa. Tôi không thích nói về chủ đề này nên làm ơn đừng hỏi nữa”.

Kyrgios từng được coi là tay vợt xuất sắc nhất lịch sử Australia. Nhưng đáp lại sự kỳ vọng, anh chàng này chỉ nổi bật với những trò nổi loạn trên sân. Từ đập phá ở quán bar, chạy xe quá tốc độ, gây gổ trên sân và xúc phạm đối thủ cũng như trọng tài, Kyrgios đều góp mặt. Án phạt tiền hay cấm thi đấu cũng không làm thay đổi “ngựa chứng” của làng banh nỉ.

Đương nhiên lịch sử tình ái của Kyrgios cũng dài như một cuốn tiểu thuyết. Trước Kalinskaya, Kyrgios đã hẹn hò với một “ái nữ” khác của làng quần vợt, Ajla Tomljanovic.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/424/nang-tho-tennis-xinh-dep-bac-nhat-nuoc-nga-khien-fan-bat-ngo-vi-vang-tuc-sau-khi-chia-tay-ban-trai-cu-tim-hieu-moi-biet-nguyen-nhan-an-sau-hanh-dong-nay/