vị trí của bạn Home bet hoki 77

Đau lòng cựu cầu thủ Thái Lan đột ngột qua đời vì tai nạn thảm khốc: Thủ phạm bỏ trốn khỏi hiện trường, gia đình vẫn chưa hết sốc

Theo Siamsport, Apinan Kaewpila đã gặp phải một tai nạn nghiêm trọng. Một chiếc xe tải đi ngược chiề

Theo Siamsport, Apinan Kaewpila đã gặp phải một tai nạn nghiêm trọng. Một chiếc xe tải đi ngược chiều đã đâm vào đầu xe củaApinan Kaewpila. Nhân chứng tại hiện trường cho biết tài xế xe tải đã bỏ trốn ngay lập tức. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra danh tính và truy bắt thủ phạm gây ra vụ tai nạn đau lòng này.

Apinan Kaewpila được chẩn đoán bị chấn thương sọ não nghiêm trọng và qua đời vào chiều ngày 21/6. Theo chia sẻ từ những người thân, gia đình củaApinan Kaewpila quá bàng hoàng và sốc sau sự ra đi của cựu cầu thủ này, họ thậm chí còn gặp khó khăn trong việc hợp tác với cảnh sát để điều tra về tai nạn. Các đồng đội cũ cũng đã tạm dừng công việc để tới tạm biệt anh lần cuối.

Apinan Kaewpila chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải, từng thi đấu tại Thai League trong màu áo của Rayong FC, nhưng đáng nhớ nhất là khoảng thời gian gắn bó vớiSamut Songkhram FC ở thời kỳ đỉnh cao. Apinan cũng từng được gọi vào ĐTQG. Anh có một sự nghiệp bền bỉ và được nhiều đồng nghiệp trân trọng. Cầu thủ sinh năm 1985 giải nghệ cuối năm 2017 và đang theo đuổi nghiệp làm HLV. Tiếc rằng mọi thứ đã phải dừng lại quá sớm.

  - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng dẫn đến sự ra đi của cựu cầu thủ Apinan Kaewpila.

  - Ảnh 2.

Lễ tang Apinan Kaewpila tại quê nhà. Ảnh: Siamsport

GG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/425/dau-long-cuu-cau-thu-thai-lan-dot-ngot-qua-doi-vi-tai-nan-tham-khoc-thu-pham-bo-tron-khoi-hien-truong-gia-dinh-van-chua-het-soc/