vị trí của bạn Home live skor sbobet

4 người gốc Á thiệt mạng sau vụ xả súng kinh hoàng tại một buổi xem bóng bầu dục ở Mỹ

Tên điên loạn thản nhiên cầm súng bắn thẳng vào một nhóm người đang xem một trận bóng bầu dục vào hô

Tên điên loạn thản nhiên cầm súng bắn thẳng vào một nhóm người đang xem một trận bóng bầu dục vào hôm chủ nhật vừa qua tại Mỹ.

Cụ thể, vào lúc 20h00 (giờ địa phương), cảnh sát nhận được hàng loạt cuộc gọi thông báo về một vụ xả súng kinh hoàng xảy ra tại thành phốFresno, bang California. Khi cảnh sát có mặt ở hiện trường, họ phát hiện 3 người nằm bất động. Ngoài ra, có thêm 7 người la lớn vì những vết thương trên cơ thể do bị súng bắn.

 - Ảnh 1.

4 trong số 10 người bị bắn đã thiệt mạng sau vụ xả súng.

 - Ảnh 2.

Cảnh sát Fresno vẫn đang tích cực điều tra vụ việc.

Theo báo cáo của cảnh sát, 3 người nằm bất động đã thiệt mạng ngay tại hiện trường. Một trong 7 người bị thương sau đó đã không qua khỏi ở bệnh viện vì mất quá nhiều máu. 4 người thiệt mạng đều là những công dân độ tuổi từ 25 đến 30, gốc châu Á.

“Tôi thật sự rất đau buồn khi nhìn thấy cảnh tượng như vậy. Chúng tôi sẽ làm tất cả để đưa kẻ tội phạm ra trước ánh sáng”, ôngMichael Reid, đại diện cho cảnh sát Fresno chia sẻ với báo chí.

Được biết vào buổi tối hôm đó có khoảng 35 đến 40 người tập trung tại căn nhà trở thành hiện trường vụ án. Theo lời kể của người thân nạn nhân, họ tụ tập lại để cùng nhau xem một trận bóng bầu dục. Rất may là không có trẻ em bị thương sau vụ xả súng kinh hoàng này.

Đến thời điểm hiện tại, cảnh sát vẫn giữ nguyên lập trường cho rằng hung thủ gây ra vụ án nghiêm trọng này không quen biết các nạn nhân. Vẫn chưa có bất kỳ thông tin, manh mối nào giúp họ phá án.

Theo Trí Thức Trẻ

Link bài gốc

Copy link

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/426/4-nguoi-goc-a-thiet-mang-sau-vu-xa-sung-kinh-hoang-tai-mot-buoi-xem-bong-bau-duc-o-my/