vị trí của bạn Home aktipbola

Huyền thoại Thái Lan nói đùa “giam giữ” hai cô con gái khiến người hâm mộ giật mình

Trên trang Instagram cá nhân, HLV Kiatisak viết: “Giam giữ con gái trong 14 ngày. Hôm nay, những đứa

Trên trang Instagram cá nhân, HLV Kiatisak viết: “Giam giữ con gái trong 14 ngày. Hôm nay, những đứa trẻ sẽ trở về nhà. Chúng sẽ bị tách khỏi gia đình, chỉ ở phòng ngủ với đồ ăn luôn sẵn sàng phục vụ”.

Những dòng chia sẻ này khiến những người đọc lướt nhanh chắc chắn sẽ giật mình. Tuy nhiên, với những ai thường xuyên theo dõi HLV Kiatisak, ông đang đề cập đến việc giúp hai cô con gái tự cách ly sau khi trở về từ Anh.

Huyền thoại Thái Lan nói đùa giam giữ hai cô con gái khiến người hâm mộ giật mình - Ảnh 1.

HLV Kiatisak (trái) cùng vợ (phải) đón 2 cô con gái ở sân bay Suvarnabhumi (Bangkok) sau khi trở về từ Anh. Ảnh: IGNV.

Ngày 15/3, Proud và Pearl (biệt danh hai con gái của Kiatisak) di chuyển từ Anh về Thái Lan sau khi các trường học ở xứ sở sương mù tạm đóng cửa vì dịch Covid-19. Chính phủ Thái Lan quy định những người trở về từ vùng có dịch, trong đó có châu Âu, đều sẽ được xác định phải cách ly tập trung hoặc tự cách ly trong 14 ngày.

Huyền thoại bóng đá Thái Lan chia sẻ tiếp trên trang cá nhân: “Những đứa trẻ đã về đến Thái Lan an toàn. Chúng sẽ bước vào giai đoạn tự cách ly 14 ngày bắt đầu từ ngày 15/3 đến 29/3”.

Chia sẻ với trang Siam Sports, HLV Kiatisak nói: “Proud và Pearl đang du học ở Anh nhưng các trường học đều đã đóng cửa. Vì vậy, hai đứa cùng 8 người bạn Thái Lan khác đều trở về nước vào tối 15/3. Chúng sẽ tự cách ly trong 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế vì sự an toàn và thoải mái cho cộng đồng. Cả hai cô con gái của tôi đều hiểu rõ và tỏ ra vui vẻ khi làm theo quy định này”.

Huyền thoại Thái Lan nói đùa giam giữ hai cô con gái khiến người hâm mộ giật mình - Ảnh 2.

Cùng với nhiều du học sinh khác, hai cô con gái của Kiatisak đều phải cách ly trong 14 ngày. Ảnh: IGNV.

Huyền thoại Thái Lan nói đùa giam giữ hai cô con gái khiến người hâm mộ giật mình - Ảnh 3.

HLV Kiatisak chụp ảnh cùng 3 cô con gái Pearl, Proud và Perth (từ trái sang). Ảnh: IGNV.

Cựu HLV đội tuyển Thái Lan cho rằng trong thời điểm hiện tại, mỗi người dân Thái Lan đều nên có ý thức tốt hơn trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành. “Người dân Thái Lan nên có ý thức phòng ngừa nhưng đừng quá hoảng loạn. Hãy sử dụng kiến thức trong cuộc sống để cùng nhau vượt qua thời điểm này”, Kiatisak nói.

HLV Kiatisak có 3 cô con gái, đều đã và đang du học ở Anh. Trước Proud và Pearl, cô con gái cả có biệt danh Perth, được đặt theo tên thành phố lớn nhất của bang Tây Australia, nơi vợ Kiatisak từng du học.

Từng là cầu thủ, HLV nổi tiếng, gia đình HLV Kiatisak rất được chú ý ở Thái Lan. Vợ ông là con một quan chức của Bộ Ngoại giao Thái Lan. Cả hai gặp nhau trong một chuyến bay sang Anh sau đó nên duyên vợ chồng.

Thời còn làm cầu thủ, ông Kiatsak từng thi đấu cho CLB HAGL. Khi trở thành HLV, ông tạo nên giai đoạn thống trị bóng đá Đông Nam Á (2014 – 2016) của Thái Lan, liên tục đánh bại các cấp đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Huyền thoại Thái Lan nói đùa giam giữ hai cô con gái khiến người hâm mộ giật mình - Ảnh 5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/427/huyen-thoai-thai-lan-noi-dua-giam-giu-hai-co-con-gai-khien-nguoi-ham-mo-giat-minh/