vị trí của bạn Home bet hoki 77

Paul Scholes nói toạc điều bức xúc ở MU

Cựu tiền vệ Quỷ đỏ mô tả tình hình tại MU là “mớ hỗn độn” và Scholes cũng đặt dấu hỏi về quyết định

Cựu tiền vệ Quỷ đỏ mô tả tình hình tại MU là “mớ hỗn độn” và Scholes cũng đặt dấu hỏi về quyết định bổ nhiệm HLV tạm quyền Ralf Rangnick.

Paul Scholes cho rằng, lẽ ra MU nên tìm đến Antonio Conte trước khi HLV này cập bến Tottenham, hoặc đẩy mạnh trong việc lôi kéo Pochettino hơn là chọn Rangnick.

{keywords}Paul Scholes bày tỏ quan điểm về đội bóng cũ

Cựu tiền vệ người Anh nói: “MU hiện tại là một mớ hỗn độn, không khí phòng thay đồ độc hại. Cầu thủ không cùng nhìn về một hướng.

Lãnh đạo CLB đã tìm đến một người được đánh giá cao trên khắp châu Âu, nhưng Ralf Rangnick chưa có nhiều thành công trên băng ghế huấn luyện.

Chiến lược gia người Đức đến và quản lý đội bóng lớn nhất Thế giới. Thật không dễ để xoay sở trong tình cảnh khó khăn.

MU nên tìm vị HLV giỏi nhất nhưng họ lại không làm điều đó. Quả thực, tôi khá ngạc nhiên. Đó phải là một trong năm nhà cầm quân hàng đầu Thế giới.

Sẽ không có cơ hội để tiếp cập Tuchel, Klopp hay Guardiola. Antonio Conte thì sao? MU đã có khoảng thời gian lý tưởng nhưng lại bỏ qua.

Mọi người đều thấy những gì Conte làm ở Tottenham với đội hình không tốt bằng MU. Tôi nghĩ nếu muốn, Quỷ đỏ vẫn có thể mời về Conte. Anh ta có thể làm được những điều đặc biệt tại Old Trafford.

Ngoài ra còn Pochettino ở PSG. MU vẫn có sức hấp dẫn riêng. Nếu muốn một nhà cầm quân giỏi, họ sẽ giành được.

Đội bóng sẽ dần đi vào ổn định khi tìm được một HLV hàng đầu phù hợp”.

* Đăng Khôi

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bangkoktownrestaurant.com/433/paul-scholes-noi-toac-dieu-buc-xuc-o-mu/